Cách tải Messenger Lite cho iPhone

10:14 Chiều - 23/11/2020
0 Bình luận
551
bởi Phương Anh

  Facebook vừa cho ra mắt phiên bản Lite cho các thiết bị iOS. Hiện nay, phiên bản Lite này đã có sẵn trên Android.

  Cũng giống với phiên bản Facebook Lite trên iOS, Messenger Lite cũng có kích thước nhỏ hơn nhiều so với phiên bản thường. Messenger Lite trên iOS chỉ khoảng 10MB theo phần mô tả trên App Store. Thực tế nó còn nhẹ hơn cả phiên bản Facebook Lite cho iOS.

  Messenger Lite trên iPhone
  Messenger Lite trên iPhone

  Ứng dụng mới này cũng được khẳng định là dùng ít dữ liệu di động. Nó cũng cài đặt nhanh hơn và hoạt động mượt mà hơn phiên bản thường.

  Cũng giống với Messenger thường, ứng dụng có thể sử dụng để trò chuyện cá nhân hoặc theo hội nhóm. Ngoài ra còn cho phép gửi tin nhắn văn bản, ảnh, video và các đường link. Tuy nhiên, theo nhận xét người dùng trước, phiên bản Lite này sẽ không hiển thị các tài khoản đang trực tuyến qua dấu chấm xanh trên trang cá nhân của họ hoặc menu.

  Mặc dù ứng dụng mới chỉ ra mắt trên thị trường Thổ Nhĩ Kỳ nhưng nó sẽ sẵn một số loại ngôn ngữ, trong đó có cả Tiếng Việt. Và đây rất có thể là gợi ý về việc ra mắt phiên bản Messenger Lite trên nhiều thị trường tiềm năng hơn.

  Mặc dù chỉ mới xuất hiện, Messenger Lite cho iOS đã được xếp hạng thứ 99 trong bảng xếp hạng mạng xã hội cho iPhone và xếp thứ 26 trên iPad.

   Theo: Nguyễn Thanh An

   Nguồn: quantrimang.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top