Cách tải Perfect World VNG cho điện thoại và PC

12:19 Chiều - 28/04/2020
0 Bình luận
225
bởi Thiên Quang

Perfect World hay còn gọn tiếng Việt là Thế Giới Hoàn Mỹ. Đây là tựa game MMORPG đã được ra mắt từ năm 2006 cho đến nay và được rất nhiều game thủ ở nhiều quốc gia yêu thích như Trung Quốc, Malaysia…

Ở Việt Nam, Perfect World được Việt hóa và phát hành bởi công ty Quang Minh DEC từ tháng 2 năm 2007 với hình thức free to play.

Và hiện tại, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm phiên bản Perfect World trên nền tảng di động một lần nữa với phiên bản Perfect World VNG. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải Perfect World VNG ngay trên máy tính của mình giống như phiên bản Call of Duty Mobile PC. Dưới đây là cách tải Perfect World trên mobile và PC.

Tải Perfect World Mobile trên PC

Dự kiến TGHM VNG sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 5 năm 2020 sắp tới. Hiện tại, các game thủ có thể tham gia chương trình đăng ký trước bằng cách vào trong CHPlay hoặc App Store và tìm từ khóa Perfect World VNG và nhấp vào kết quả như ở dưới hình.

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký trước ở link trang chủ Perfect World VNG để nhận những phần quà có giá trị.

Link đăng ký: http://perfectworld.zing.vn/flywithme

perfect world

Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 8 tháng 4 và chưa có thông báo kết thúc. Người chơi sở hữu tài khoản Zing ID, Facebook, Zalo đều có thể đăng ký thông tin để nhận được lượt mở thưởng may mắn và có cơ hội tham gia Alpha Test Perfect World VNG.

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được lượt mở rương may mắn. Đặc biệt 4.000 người chơi đăng ký thông tin mới nhất chia đều cho 2 hệ điều hành iOS và Android sẽ được tham gia phiên bản Alpha Test.

tghm mobile
perfect world vng iphone

Tải Perfect World trên máy tính

Để tải Thế giới hoàn mỹ trên máy tính, chắc chắn là bạn phải nhờ tới trình giả lập Android. Bạn có thể sử dụng Nox Player, BlueStacks, MEmu Play, LDPlayer… Bất cứ giả lập nào có Android 5.0 trở lên là có thể tải và cài đặt Perfect World VNG.

Tiếp đó bạn chọn CHPlay > tìm tên game Perfect World VNG và bấm Cài Đặt (Install). Sau đó chờ game tải về và mở lên, lúc này game sẽ tiếp tục tải xuống gói dữ liệu.

perfect world vng pc

Khi vào game, bạn có thể chọn công cụ chỉnh sửa phím tắt để cài đặt điều khiển của mình.

perfect world vng máy tính

Có thể nhiều game thủ chưa từng trải nghiệm Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản đầu tiên trên PC thì có lẽ sẽ thấy Perfect World VNG không khác gì nhiều so với những tựa game MMORPG hiện có bây giờ.

Nhưng đối với những ai đã từng chơi phiên bản TGHM cách đây 14 năm thì đây là một kỷ niệm đáng nhớ. Hãy tải về TGHM trên mobile vả tìm lại cảm giác khi xưa của mình nhé các game thủ.

Theo: Nguyễn Hoàng Minh

Nguồn: quantrimang.com

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top