Hương dẫn cách tạo chữ hiệu ứng galaxy cánh thiên thần lung linh

10:38 Sáng - 08/11/2020
0 Bình luận
204
bởi Nam Nguyễn

  Dạo gần đây trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện nhiều hình ảnh cánh thiên thần đẹp mắt. Không những vậy còn đi kèm với các hiệu ứng galaxy… Càng tăng thêm độ lung linh cho hình ảnh. Không cần thực hiện trên những phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp để có một hình ảnh lung linh với cánh thiên thần. Người dùng hoàn toàn có thể tạo hiệu ứng này với cách thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng mà không cần dùng ứng dụng hỗ trợ Bài viết dưới đây của itctoday sẽ hướng dẫn người dùng cách tạo hiệu ứng chữ galaxy cánh thiên thần hoàn toàn miễn phí.

  Tạo chữ hiệu ứng galaxy cánh thiên thần

  Bước 1:

  Truy cập vào link “https://ephoto360.com/hieu-ung-chu/hieu-ung-chu-galaxy-canh-thien-than-moi-289.html” để vào trang làm hiệu ứng chữ trực tuyến free.

  Danh sách các hình ảnh ví dụ sẽ được hiện ra. Chọn vào nút Xem để mở rộng hình ảnh thành quả cuối cùng hiển thị như thế nào.

  Chọn hiệu ứng

  Bước 2:

  Tiếp tục xuống dưới phần Nhập chữ, người dùng tiến hành nhập nội dung muốn hiển thị trong hình ảnh. Sau đó nhấn nút Tạo ảnh ở bên dưới để tiến hành tạo ảnh trực tuyến.

   

  Nhập chữ

  Bước 3:

  Chờ một chút để quá trình tạo ảnh trực tuyến hoàn thành. Kết quả, chúng ta sẽ có được một bưc ảnh chữ với hiệu ứng cánh thiên thần. Luc này người dùng chỉ cần nhấn nút Lưu để tải hình ảnh xuống máy tính. Hoặc nhấn nút Chia sẻ để có thể gửi link tới bạn bè.

  Nhập chữ

   Theo: Nguyễn Trang

   Nguồn: quantrimang.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top