3 cách xem lại tin nhắn trên Facebook nhanh nhất

09:35 Chiều - 17/11/2020
0 Bình luận
236
bởi An Bùi

  Facebook – mạng xã hội phổ biến nhất để bạn có thể kết bạn khắp nơi trên thế giới. Đây còn là phương tiện chat phổ biến và được nhiều người sử dụng. Khi nhắn tin trên Facebook, có nhiều lúc bạn cần tìm lại những tin nhắn đầu tiên của một đoạn chat nào đó.

  Với những đoạn chat đã từ lâu ngày và khá dài thì cách thủ công để tìm tin nhắn cũ, tin nhắn đầu tiên có vẻ bất khả thi. Vậy làm sao để tìm lại được tin nhắn đầu tiên trong bất kỳ một đoạn chat nào trên Facebook? Trong bài viết dưới đây, itctoday sẽ giới thiệu tới bạn các cách lọc tin nhắn theo thời gian. Để có thể xem lại những tin nhắn đầu tiên của đoạn chat.

  1. Tiện ích Messages Saver for Facebook lọc tin nhắn Facebook

  Bước 1:

  Đầu tiên, tìm kiếm tiện ích Messages Saver for Facebook trên trình duyệt Google. Sau đó bạn chọn Thêm vào Chrome.

  Tiện ích Messages Saver for Facebook

  Bước 2:

  Tiếp đến, nhấn Thêm tiện ích để tiến hành cài đặt Messages Saver for Facebook.

  Cài đặt Messages Saver for Facebook Chrome

  Ngay sau đó bạn sẽ thấy tiện ích cài đặt thành công. khi xuất hiện icon tiện ích ở cuối thanh nhập địa chỉ website, kèm theo đó là thông báo cài đặt thành công.

  Thông báo của Messages Saver for Facebook

  Bước 3:

  Bây giờ bạn đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó nhấn vào biểu tượng tin nhắn. Để mở rộng khung xem tin nhắn, bạn nhấn vào mục Xem tất cả trong Messenger.

  Mở rộng tin nhắn trên Facebook

  Bước 4:

  Trong giao diện tin nhắn trên Facebook, bạn lựa chọn một đoạn chat muốn xem lại những tin nhắn đầu tiên. Khi nhấn vào biểu tượng của Messages Saver for Facebook, sẽ thấy xuất hiện khung thời gian như hình.

  Khung thời gian lọc tin nhắn

  Bước 5:

  Tiếp theo, bạn chọn khoảng thời gian để tiện ích lọc tin nhắn trên Facebook. Nhập thời gian bắt đầu tại khung First date và thời gian cuối cùng tại khung Last date. Cuối cùng, nhấn Save ở bên dưới để tiện ích tiến hành lọc tin nhắn Facebook theo thời gian đã chọn.

  Nhập thời gian lọc tin nhắn Facebook

  Bước 6:

  Chờ tiện ích xử lý yêu cầu. Khi lọc xong, người dùng sẽ thấy nội dung tin nhắn được tải xuống máy tính dưới dạng file .html.

  Tải file nội dung tin nhắn Facebook

  Cuối cùng, mở file .html tải xuống là xong. Toàn bộ tin nhắn sẽ được hiển thị và khi đó bạn sẽ tìm được những tin nhắn đầu tiên trên Facebook một cách nhanh chóng hơn.

  Tuy nhiên, những tin nhắn đã xóa khỏi Facebook sẽ không thể tải về.

  Nội dung tin nhắn Facebook

  2. Xem lại tin nhắn đầu tiên Messenger theo thời gian

  Bước 1:

  Truy cập vào trang web giao diện Facebook bản mobile trên máy tính. Sau đó nhấn vào biểu tượng Messenger để truy cập phần tin nhắn.

  Messenger giao diện mobile

  Bước 2:

  Tiếp đến, lựa chọn hội thoại muốn xem lại tin nhắn. Trong giao diện hộp thoại, chọn nhấn chuột phải vào tùy chọn Xem tin nhắn cũ hơn > Chọn Mở liên kết trong tab mới.

  Xem tin nhắn cũ hơn

  Bước 3:

  Bạn truy cập trang web theo link dưới đây, sau đó nhập thời gian theo ngày giờ mà bạn muốn xem tin nhắn. Tiếp tục nhấn Human date to Timestamp rồi copy dãy số tại mục Epoch timestamp.

  https://www.epochconverter.com/
  Nhập thời gian cụ thể

  Quay lại trang web mở ở bước 2, tiến hành paste dãy số vào sau đoạn “timestamp=“ trong link rồi nhấn Enter.

  Thay đổi mã

  Bước 4:

  Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển tới đoạn chat trùng hoặc gần với ngày với ngày đã nhập nếu như không có tin nhắn nào trong thời gian bạn đã chọn.

  Tin nhắn cũ

  3. Tìm lại tin nhắn đầu tiên Messenger điện thoại

  Bước 1:

  Tại cuộc hội thoại bạn muốn xem lại tin nhắn đầu tiên, bạn chọn nhấn vào biểu tượng chữ i. Sau đó nhấn chọn vào Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện.

  Thông tin trò chuyện
  Tìm kiếm tin nhắn

  Bước 2:

  Lúc này hiển thị một mục để nhập từ khóa trong tin nhắn mà bạn muốn tìm. Sau đó nhấn nút Tìm kiếm. Nếu từ khóa có hiển thị trong bất kỳ đoạn chat nào sẽ hiện kết quả ngay. Bạn có thể nhấn vào kết quả để chuyển ngay tới nội dung tin nhắn đó.

  Nhập từ khóa
  Hiện tin nhắn

   Theo: Tuấn Phong

   Nguồn: quantrimang.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top