Facebook Messenger có chế độ Dark Mode

03:14 Chiều - 16/04/2019
0 Bình luận
124
bởi An Bùi

Thay vì sử dụng thủ thuật như trước đây, người dùng Facebook Messenger có thể kích hoạt chế độ tối (Dark Mode) trong ứng dụng.

Trên trang blog sản phẩm, Facebook cho biết tính năng Dark Mode đã có mặt trên toàn cầu cho Messenger cả iOS lẫn Android. Bạn có thể kích hoạt tính năng bằng cách vào Messenger > Hồ sơ cá nhân (biểu tượng hình đại diện) > Chế độ tối > Bật. Nếu chưa có tính năng Chế độ tối, người dùng cần cập nhật Messenger phiên bản mới nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt Dark Mode trên Chrome 73

Facebook Messenger có chế độ Dark Mode
Các bước kích hoạt chế độ tối trên Facebook Mesenger.

Trước đó, người dùng phải sử dụng thủ thuật mới có thể kích hoạt tính năng này, bằng cách nhắn tin icon hình mặt trăng lưỡi liềm vào khung tin nhắn. Tuy nhiên, nó bị nhận xét là rườm rà và không phải ai cũng biết để thực hiện.

Dark Mode hay chế độ ban đêm được xây dựng dành cho những ai thường xuyên đọc sách ban đêm, cũng như người không thích ánh sáng trắng của màn hình điện thoại. Khi bật, nó biến toàn bộ giao diện phần mềm sang tông màu tối, giúp bảo vệ mắt tốt hơn.

Theo Google, việc hiển thị màu đen cũng giúp smartphone tiết kiệm pin hơn. Hiện macOS 10.14 Mojave dành cho máy tính của Apple hay giao diện One UI cho smartphone của Samsung đã có chế độ này.

>> Xem thêm: Mẹo kích hoạt giao diện ban đêm cực đẹp cho Youtube

Theo: Bảo Lâm

Nguồn: Vnexpress

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top