Hướng dẫn cách đăng ký nhận 4G Viettel miễn phí trong 30 ngày để mua sắm thả ga

09:16 Sáng - 24/06/2020
0 Bình luận
689
bởi Phương Trần

 

Hướng dẫn cách đăng ký nhận 4G Viettel miễn phí trong 30 ngày để mua sắm thả ga

Các thuê bao Viettel đang có cơ hội nhận được 30 ngày trải nghiệm miễn phí 4G truy cập các ứng dụng mua sắm trực tuyến, thanh toán online.

Theo đó, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, MyData chung triển khai chương trình Trải nghiệm MIỄN PHÍ 4G “Mua sắm online – Ngại gì Data” dành cho các khách hàng là thuê bao Viettel.

Cụ thể, từ ngày 10/6/2020 đến hết ngày 10/7/2020, thuê bao Viettel chỉ cần thực hiện cú pháp tin nhắn XN5 gửi 5282 (giá 0đ) để được nhận 30 ngày trải nghiệm MIỄN PHÍ 4G truy cập các ứng dụng mua sắm trực tuyến, thanh toán online.

DANH SÁCH CÁC ỨNG DỤNG  ĐƯỢC MIỄN PHÍ 4G VIETTEL

Khách hàng cần tải ứng dụng MyData của Viettel để quản lý và sử dụng 4G miễn phí được tặng.

Dưới đây là những lưu ý dành cho thuê bao khi đăng ký chương trình này:

– Ưu đãi dành cho các khách hàng là thuê bao Viettel, sử dụng hệ điều hành Android.

– Thời gian sử dụng gói trải nghiệm 4G MIỄN PHÍ là 30 ngày kể từ ngày nhận ưu đãi. Hết thời hạn sử dụng, gói cước tự động Hủy.

– 4G MIỄN PHÍ chỉ được sử dụng để truy cập vào các ứng dụng trong danh sách trên, nếu truy cập các nội dung ngoài danh sách, khách hàng sẽ bị tính phí Data theo chính sách gói Data đang sử dụng.

Chương trình đặc biệt này nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày không tiền mặt – 16/6” dưới sự chỉ đạo nội dung từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Thông tin & Truyền thông, nhằm khuyến khích người tiêu dùng trải nghiệm và sử dụng phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt khi mua sắm, giao dịch, thanh toán, thúc đẩy quá trình thanh toán không dùng tiền mặt, đảm bảo thực hiện tốt Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2016-2020 tại Việt Nam của Chính phủ.

Theo: Thảo Thảo

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top