Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Viettel data khủng nhất: Nhận ngay 30GB tốc độ nhanh, thả ga truy cập

05:30 Sáng - 19/02/2020
0 Bình luận
505
bởi Thiên Quang

Với những người dùng có nhu cầu sử dụng dữ liệu di động cao thì không nên bỏ lỡ gói cước 4G có data khủng nhất của Viettel: Nhận ngay 30GB tốc độ nhanh, hết data tốc độ nhanh truy cập thả ga theo tốc độ thường.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Viettel data khủng nhất: Nhận ngay 30GB tốc độ nhanh, thả ga truy cập

Trong thời đại công nghệ mới, việc truy cập internet mỗi ngày đã trở thành nhu cầu thiết yếu của người dùng. Đáp ứng mong muốn đem đến sự trải nghiệm thú vị cho khách hàng, ngày 15/5/2018, Viettel cho ra mắt gói cước UMAX300 với ưu đãi data tốc độ cao khủng nhất từ trước đến nay lên đến 30GB dung lượng truy cập mạng miễn phí, hứa hẹn giúp bạn đắm chìm vào không gian mạng đỉnh cao với đường truyền ổn định và băng thông rộng suốt cả tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Viettel data khủng nhất: Nhận ngay 30GB tốc độ nhanh, thả ga truy cập

Gói cước UMAX300 của Viettel là gói cước trọn gói dùng cho cả sim 3G hoặc sim 4G Viettel, không giới hạn đối tượng đăng ký với giá cước hấp dẫn chỉ với 300.000đ/ lần kích hoạt gói cước UMAX300 thành công.

Đối tượng ưu đãi: tất cả khách hàng là thuê bao di động của Viettel còn đang hoạt động trên toàn quốc. Áp dụng cho cả thuê bao đang sử dụng sim 3G hoặc sim 4G Viettel.

Cú pháp đăng ký: UMAX300 gửi 191

UMAX300 của Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi chu kỳ gói kết thúc với điều kiện TKC thuê bao di động trả trước phải >= 300.000đ và thuê bao trả sau không nợ cước ở tháng trước.

Trong trường hợp quý thuê bao không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói UMAX300 ở chu kỳ tiếp theo thì có thể  chủ động soạn tin hủy gói theo cú pháp: HUY gửi 191 và soạn tiếp Y gửi 191.

Trước khi hủy gói cước bạn nên cẩn trọng kiểm tra dung lượng 3G Viettel miễn phí còn lại trong tài khoản thuê bao để tránh lãng phí ưu đãi từ gói cước bạn nhé. Để tra cứu ưu đãi 3G Viettel, soạn tin: KTTK gửi đến 191.

Theo: Thạo Nguyễn

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top