Hướng dẫn đăng ký gói cước BGG50 của Viettel: Chỉ 50.000đ, nhận tới 102Gb lưu lượng 4G mỗi tháng

08:00 Sáng - 11/05/2020
0 Bình luận
443
bởi An Bùi

 

Hướng dẫn đăng ký gói cước BGG50 của Viettel: Chỉ 50.000đ, nhận tới 102Gb lưu lượng 4G mỗi tháng

Với ưu đãi lưu lượng 4G cực khủng, gói cước BGG50 của Viettel đang được rất nhiều người dùng quan tâm và đăng ký.

Nỗi lo về kinh tế luôn là điều khiến cho các thuê bao di động phải đau đầu mỗi khi lựa chọn đăng ký các gói cước. Đặc biệt, với những đối tượng học sinh, sinh viên hay người lao động có mức thu nhập thấp thì khoản cước phí sử dụng các dịch vụ viễn thông lại càng cần phải suy nghĩ, đắn đo nhiều hơn. Chính vì vậy, gói cước BGG50 của Viettel với ưu đãi cực khủng đã được đưa ra để giúp các thuê bao thoát khỏi nỗi lo âu về cước phí này.

Gói cước BGG50 của Viettel đem tới cho người dùng ưu đãi cực lớn khi chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng/tháng, mỗi tháng được nhận tới 102Gb lưu lượng 4G tốc độ cao. Với ưu đãi 4G cực khủng này, các thuê bao Viettel sẽ có thể thoải mái sử dụng để phục vụ cho các nhu cầu học tập, làm việc, giải trí, cập nhật tin tức hay kết nối với bạn bè.

Cách thức đăng ký gói cước BGG50 của Viettel là vô cùng đơn giản khi người dùng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp BGG50 và gửi tới tổng đài 191. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây là gói cước mà Viettel cung cấp riêng cho các thuê bao ở khu vực Bắc Giang. Chính vì vậy, trước khi đăng ký gói cước, chủ thuê bao nên gọi điện tới tổng đài 1800 8098 để nhân viên kiểm tra thông tin xem thuê bao có đủ điều kiện đăng ký gói cước đặc biệt này hay không.

Ngay khi đăng ký thành công gói cước BGG50 của Viettel, thuê bao sẽ được cộng ngay 102Gb lưu lượng 4G tốc độ cao. Trong đó, có 100Gb dùng để truy cập trong vùng zone Bắc Giang và 2Gb để sử dụng khi di chuyển tới các tỉnh thành khác. Khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí này, hệ thống sẽ tính cước phí theo gói cước data chính.

Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK và gửi tới tổng đài 191 để kiểm tra lưu lượng 4G còn lại.

Nếu như không muốn tiếp tục sử dụng gói cước BGG50 của Viettel nữa, người dùng có thể soạn tin HUY BGG50 và gửi tới tổng đài 191 để hủy gói cước.

Theo: Long Đặng

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top