Hướng dẫn đăng ký gói cước G3 của Viettel: Chỉ 9000 đồng có ngay 4,5GB 4G tốc độ cao, lướt thả ga!

08:54 Sáng - 28/05/2020
0 Bình luận
504
bởi Phương Trần

Chỉ với 9k, người dùng có ngay 4,5 GB mạng 4G tốc độ cao, lướt mạng thả ga không lo hết dung lượng giữa chừng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước G3 của Viettel: Chỉ 9000 đồng có ngay 4,5GB 4G tốc độ cao, lướt thả ga!

Gói cước G3 Viettel được triển khai rộng trãi trên phạm vi toàn quốc tuy nhiên chỉ áp dụng cho những khách hàng là thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi đăng ký gói cước từ nhà mạng. Để đăng ký gói cước này vô cùng đơn giản.

Cách đăng ký gói cước G3 nhận ngày 4,5GB 4G tốc độ cao

Để quá trình đăng ký gói cước G3 Viettel diễn ra thành công đầu tiên bạn cần kiểm tra hộp thư tin nhắn của mình xem có nhận được thông báo mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel hay không. Ngoài ra, bạn có thể chủ động kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel áp dụng cho thuê bao đang dùng bằng cách bấm *098#OK.

Nếu bạn là đối tượng ưu đãi đăng ký gói cươc G3 của Viettel thì chỉ cần soạn tin nhắn kích hoạt gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn tin G3 gửi đến 191

Sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài thành công, bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu ưu đãi vào thuê bao của mình nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước G3 của Viettel

Cước phí đăng ký: 9.000đ/ lần đăng ký gói cước thành công.

Thời hạn sử dụng: trong vòng 3 giờ kể từ thời điểm kích hoạt gói cước thành công.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói G3 của Viettel:

Tặng ngay 3GB data tôc độ cao thoải mái lướt “nét”, online Facebook, chat chit Zalo, Messeger… suốt 3 tiếng mà không phải bận tâm về cước phí tiêu dùng dịch vụ.

Gói cước G3 Viettel không giới hạn số lần đăng ký trong ngày khi hết thời gian sử dụng bạn có thể tiến hành đăng ký tiếp tục gói cước.

Cú pháp hỗ trợ quá trình sử dụng gói cước G3 của Viettel

Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại trong gói cước G3 Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi đến 191.

Khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước hoặc muốn chuyển sang gói cước 4G Viettel khác bạn có thể chủ động hủy gói cước G3 của Viettel theo cú pháp: HUY gửi đến 191.

  Theo: Khánh Linh

  Nguồn: techz.vn

  *
  *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Scroll Top