Microchip mở rộng danh mục sản phẩm Adaptec SmartRAID bằng Adapter cấp độ phổ thông mới

12:44 Chiều - 17/06/2020
0 Bình luận
198
bởi Triệu Vũ

   

  Microchip mở rộng danh mục sản phẩm Adaptec SmartRAID bằng Adapter cấp độ phổ thông mới

  Các adapter RAID SmartRAID 3100E mới đạt hiệu năng cao hơn 60% và giảm mức tiêu thụ điện năng 40% so với các giải pháp card adapter cấp độ phổ thông hiện tại

  Ngày 16/6/2020 — Để hỗ trợ những khách hàng sử dụng điện toán đám mây, máy workstation và khách hàng doanh nghiệp có đòi hỏi cao về độ ổn định và hiệu năng của giải pháp RAID phần cứng ở mức chi phí phổ thông, Microchip Technology Inc. (Nasdaq: MCHP) đã ra mắt adapter RAID Adaptec® SmartRAID 3100E, được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ RAID phần cứng tin cậy cho dữ liệu của khách hàng trong các ứng dụng nhạy cảm với chi phí. SmartRAID 3100E đạt được hiệu năng cao hơn 60% và giảm mức tiêu thụ điện năng 40% so với các sản phẩm Adaptec Series 8E thế hệ trước từ  Microchip. Adaptec SmartRAID 3100E series là thành viên mới của dòng sản phẩm adapter PCIe® Gen 3 SAS-3/SATA SmartRAID 3100 hiện đã được sản xuất và ra mắt của Microchip. Các adapter SmartRAID 3100E mới rất phù hợp với các hệ thống có đòi hỏi tăng tốc độ ứng dụng từ khả năng hỗ trợ bộ nhớ đệm và chức năng bảo vệ dữ liệu RAID doanh nghiệp mà không phải đầu tư chi phí về bảo vệ bộ nhớ đệm hoặc các cấp độ RAID nâng cao hay adapter RAID đầy đủ tính năng.

  Microchip mở rộng danh mục sản phẩm Adaptec SmartRAID bằng Adapter cấp độ phổ thông mới

  “Các adapter SmartRAID 3100E cấp độ phổ thông mang đến một lộ trình cho những người đang có mong muốn chuyển đổi từ các giải pháp RAID phần mềm hay giải pháp RAID phần cứng cấp độ phổ thông cũ sang cấu trúc Lưu trữ Thông minh (Smart Storage) đã được kiểm chứng của Microchip,” ông Andrew Dieckmann, Phó chủ tịch phụ trách bộ phận kinh doanh giải pháp Trung tâm dữ liệu của Microchip phát biểu. “Những adapter này cung cấp một cache DRAM tích hợp có dung lượng 1 hoặc 2 GB để nâng cao hiệu năng đáng kể đồng thời hạ thấp mức tiêu thụ điện năng so với các sản phẩm thế hệ trước và rất phù hợp với các ứng dụng đọc/viết ngẫu nhiên 4K.”

  Các adapter RAID SmartRAID 3100E cấp độ phổ thông này rất phù hợp với các ứng dụng như tính toán và đồ họa, điện toán biên mạng và node lưu trữ, cũng như các máy chủ công nghiệp và máy chủ sản xuất. Các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây giờ đây có thêm lựa chọn để nâng cấp các adapter RAID Adaptec Series 6E và Series 8E phổ biến lên nền tảng Lưu trữ Thông minh dành cho những ứng dụng này và được hưởng lợi từ trình điều khiển hợp nhất, firmware và các công cụ quản lý trong toàn bộ dòng sản phẩm Lưu trữ Thông minh.

  Các công cụ triển khai

  Các adapter SmartRAID 3100E sử dụng chung các công cụ triển khai Smart Storage như là Adaptec maxView Storage Manager và các plug-in lưu trữ nguồn mở mới, được định nghĩa bằng phần mềm. Các firmware, phần mềm và tài liệu công bố rộng rãi có tại địa chỉ: www.adaptec.com/support. Một cơ sở tri thức riêng về Adaptec cũng có sẵn tại địa chỉ: ask.adaptec.com.

  Sự sẵn sàng của sản phẩm

  Adapter ở cấp độ bo mạch Adaptec SmartRAID 3100E series hiện đã sẵn sàng cho sản xuất với số lượng lớn ở thời điểm hiện tại. Hai thiết bị mới, 3102E-8i và 3101E-4i, hỗ trợ RAID phần cứng cấp độ 0, 1 và 10, đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu và tăng tốc độ hiệu năng cho tương ứng tối đa 8 và 4 thiết bị được kết nối trực tiếp. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.microchip.com/smartstorage hoặc liên hệ cán bộ kinh doanh hoặc một nhà phân phối ủy quyền toàn cầu của Microchip . Để mua những sản phẩm được đề cập ở trên, vui lòng truy cập cổng mua sắm của chúng tôi hoặc liên hệ một nhà phân phối ủy quyền của Microchip.

  Các tài nguyên

  Các hình ảnh độ phân giải cao sẵn có trên Flickr hoặc đầu mối biên tập (bạn có thể sử dụng để công bố):

  · Hình ảnh ứng dụng: www.flickr.com/photos/microchiptechnology/49698353387/sizes/l/

  Giới thiệu công ty Microchip Technology

  Microchip Technology Inc. là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp điều khiển nhúng thông minh, kết nối và an toàn. Các công cụ phát triển dễ sử dụng và danh mục sản phẩm toàn diện của công ty cho phép khách hàng tạo ra những thiết kế tối ưu nhằm giảm thiểu rủi ro trong khi vẫn hạ thấp được tổng chi phí hệ thống và đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm/dịch vụ ra thị trường. Các giải pháp của công ty phục vụ hơn 120.000 khách hàng trong các ngành công nghiệp, ô tô, tiêu dùng, hàng không vũ trụ và quốc phòng, truyền thông và điện toán. Có trụ sở tại Chandler, Arizona, Microchip cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật vượt trội cùng với năng lực thực hiện và chất lượng tin cậy. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Microchip tại địa chỉ: www.microchip.com.

   Theo: Destiny Prime

   Nguồn: techz.vn

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top