Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5

07:40 Sáng - 15/05/2021
0 Bình luận
278
bởi Nam Nguyễn

Cosmic Red và Midnight Black.

Sony vừa mới ra mắt tay cầm DualSense mới cho hệ máy chơi game PlayStation 5, với hai màu sắc cực chất. Đó là màu “Cosmic Red” với sự kết hợp đỏ đen, và màu “Midnight Black” đen tuyền gợi nhớ đến các thế hệ PS2, PS3 và PS4 trước đây.

Cho đến nay, Sony mới chỉ có tay cầm DualSense màu trắng để phù hợp với màu của PS5. Do đó màu sắc mới là điều mà người dùng rất mong đợi, vì màu trắng không phải là màu sắc ưa thích của nhiều game thủ.

Màu Midnight Black mới của tay cầm DualSense sử dụng hai tone màu đen khác nhau, một đen nhám và một đen bóng. Chiếc tay cầm màu Midnight Black thực sự ấn tượng. Bên cạnh đó thì màu Cosmic Red cũng rất nổi bật, nếu bạn muốn có một điểm nhấn bên cạnh chiếc PS5 màu trắng trông khá đơn điệu.

Hiện tại, Sony mới chỉ công bố màu sắc mới cho tay cầm DualSense. Mặc dù PlayStation 5 có thể tháo rời tấm bảo vệ bên ngoài, vì vậy nhiều khả năng trong tương lai Sony cũng có thể sẽ ra mắt tùy chọn màu sắc mới cho cả hệ máy PS5.

Tay cầm DualSense mới màu Cosmic Red và Midnight Black.

Hai chiếc tay cầm DualSense với màu sắc mới sẽ chính thức được bán ra vào tháng sau. Màu Midnight Black sẽ có giá bán 69,99 USD, còn màu Cosmic Red sẽ có giá bán 74,99 USD. Tất nhiên bạn sẽ phải tìm cách mua được cho mình một chiếc PS5 trước đã, khi mà tính trạng thiếu hụt được Sony dự báo sẽ kéo dài cho đến năm 2022.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top