Tổng hợp phần mềm Fake IP an toàn nhất 2020

05:16 Chiều - 25/07/2020
0 Bình luận
250
bởi Thiên Quang

   

  Tổng hợp phần mềm Fake IP an toàn nhất 2020

  Khái niệm Fake IP và những phần mềm Fake IP an toàn, miễn phí sẽ được bật mí tất tần tật trong bài viết dưới đây.

  Khái niệm Fake IP

  Để kết nối tới 1 trang web mới thông qua 1 địa chỉ IP khác, người ta sử dụng Fake IP. Fake IP giúp giấu IP thật của máy tính, hỗ trợ người dùng truy cập những website bị chặn một cách dễ dàng, nhanh chóng hoặc truy cập website ở các nước khác.

  Nguyên lý hoạt động của Fake IP

  Fake IP hoạt động theo nguyên lý : Your Computer => Proxy Server => Website

  Server Proxy là mạng trung gian giữa các máy thành viên trong mạng Lan & Internet. Nhiệm vụ chính của server này là lưu trữ thông tin về máy các thành viên. Khi 1 máy con bất kì truy cập vào Internet thì những thông tin máy con đó tải đều được lưu tại Server Proxy. Khi máy thành viên khác muốn vào internet thì đều được server proxy cung cấp thông tin luôn mà không cần tải trên Internet về nữa. Truy cập vào Internet qua Server Proxy thì các trang web kia sẽ lấy IP của Server (IP ảo) chứ không lấy Ip thật máy tính của mình.

  Fake IP hỗ trợ những gì?

  1. Truy cập vào các trang web bị chặn 1 cách dễ dàng như Facebook, trang web nước ngoài ( do nhiều hệ thống website nước ngoài muốn bảo vệ website của mình nên chặn hoàn toàn ip khác quốc gia).

  2. Với 1 IP giả, người dùng vừa bảo mật được thông tin hơn trên Internet và tránh sự theo dõi của các hacker.

  3. Bạn dễ dàng facke IP sang các nước khác ví dụ như Anh, Mỹ, Đức…

  4. Vượt Firewall (tường lửa) của 1 vài website chặn địa chỉ IP Việt nam.

  Top 5 phần mềm Fake IP an toàn miễn phí nhất hiện nay

  1. Phần mềm Hotspot Shield

  Hotspot Shield nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, nằm trong top đầu những phần mềm Fake IP an toàn, miễn phí và tốt nhất. Phần mềm này cho phép người dùng nhanh chóng ẩn IP khi truy cập Internet và gửi thư trên Internet. Các thông tin trên Internet, địa chỉ IP thật của người dùng đều được bảo mật an toàn. Thêm vào đó, người dùng còn có thể truy cập vào các website bị chặn. Như vậy, máy tính của người sử dụng sẽ được bảo vệ chắc chắn hơn.

  2. Phần mềm Ultrasurf

  Có nhiều điểm trương đồng với Hotspot Shield, Ultrasurf đang rất được tin dùng. Phần mềm này giúp cho bạn truy cập vào những Website bị chặn qua bộ mã nguồn, vượt tường lửa cũng như thay đổi Proxy, hay nói cách khác là tạo 1 IP giả. Ultrasurf nhìn chung có tính bảo mật cao, đảm bảo quyền riêng tư của người sử dụng khi truy cập Internet, hỗ trợ đầy đủ các giao thức HTTPS và HTTP, bảo mật các dữ liệu tải lên và tải xuống.

  3. Phần mềm FreeGate

  FreeGate sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Phần mềm này giúp bạn truy cập những Website bị chặn, gián đoạn hoặc bởi các tường lửa.

  Các chức năng của Freegate:  :

  – Tự động thay đổi địa chỉ IP, bảo mật được địa chỉ IP thật, tạo ra các IP giả, bẻ gãy được các kiểm duyệt chặt chẽ, chặn Web giúp bạn tự do truy cập được Website

  – Tốc độ chuyển đổi Proxy nhanh chóng

  Tự động xóa lịch sử truy cập

  – Tương thích với nhiều trình duyệt web và nhiều giao thức phổ biến (như HTTP, HTTPS, SHOCKS…)

  4. DNS Jumper

  DNS Jumper giúp người dùng dễ dàng thay đổi DNS, tên miền giúp các bạn truy cập vào Website khi bị chặn bởi quốc gia của bạn. Ngoài ra, phần mềm này  còn cung cấp cho bạn IP miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia ở trên thế giới đều có thể chấp nhận được như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS hay DNS Advantage, … Đồng thời hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  5. Phần mềm SafeIP

  Với SafeIp, người dùng có thể dễ dàng ẩn được IP thật khi truy cập Internet bằng IP giả do phần mềm này cung cấp. SafeIP cho phép bạn chặn quảng cáo, mã độc hại, phát hiện những thông báo Website bạn đang truy cập gặp nguy hiểm. Phần mềm này cũng chặn các cookie theo dõi của Hacker chuyên nghiệp, bảo vệ URL, bảo vệ Wifi, bảo vệ trình duyệt cũng như các tài khoản Wifi.

   Theo: Thạo Nguyễn

   Nguồn: techz.vn

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top