Đối thủ iPhone 13 đạt chứng nhận quan trọng cho thấy cấu hình gây bất ngờ

09:30 Sáng - 20/07/2021
0 Bình luận
256
bởi Duy Khoa

Mẫu smartphone vừa đạt chứng nhận FCC được trang bị chip tương đối mạnh cùng khả năng hoạt động mượt mà không thua kém iPhone 13 nhờ Android gốc.

Google Pixel 5a được xem là mẫu smartphone có thể cạnh tranh được với iPhone 13 và iPhone 13 mini. Mặc dù cách đây không lâu, Google phủ nhận các tin đồn về chiếc smartphone này nhưng những tin tức gần đây khẳng định ngược lại điều đó.

Giới phân tích nhận định Google Pixel 5a có thể sẽ ra mắt trong tháng 8 có nghĩa nghĩa là chỉ còn vài tuần nữa đối thủ của iPhone 13 có thể sẽ lộ diện. Nhiều khả năng điều đó sẽ thành hiện thực khi Google Pixel 5a nhận được chứng nhận  FCC ngày hôm qua.

Cơ quan quản lý Hoa Kỳ đã ban hành hai ID riêng biệt cho các phiên bản của Pixel 5a, trong đó một ID có thể dành cho thị trường Bắc Mỹ và một ID khác dành cho phần còn lại của thế giới.

Sự khác biệt chính là về hỗ trợ băng tần và thiếu CDMA trên một phiên bản và đó sẽ là bản quốc tế. Tuy nhiên điều này chỉ có ý nghĩa khi bật CDMA cho Hoa Kỳ nơi Verizon hoạt động. Mặc dù có hai ID FCC, nhưng thực tế có thể có ba số kiểu máy Pixel 5a (hai số được bao phủ bởi cùng một ID) – G1F8F, G4S1M và GR0M2.

Danh sách FCC không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào nhưng nó chỉ như một thông báo rằng sự ra mắt của Pixel 5a có thể gần hơn bạn nghĩ, vì chứng nhận quan trọng này chỉ được cấp vài tuần trước khi ra mắt.

Theo những tin đồn và rò rỉ trước đây, Pixel 5a sẽ trông gần giống với Pixel 4a 5G và nó sẽ được cung cấp bởi chip Snapdragon 765G (phiên bản chuyên game). Không giống như thế hệ 4a, 5a dường như chỉ có một lần lặp lại, tất nhiên là với chip mới mạnh hơn và hỗ trợ kết nối 5G. Vì vậy, nếu bạn mong chờ điện thoại Pixel giá cả phải chăng chỉ có 4G thì điều đó sẽ không tồn tại. Gần như chắc chắn, Pixel 5a sẽ đắt hơn 4a.

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top