Phát hiện ca nhiễm SARS-CoV-2 ở Gia Lai từng đi coi thi tốt nghiệp THPT

08:55 Sáng - 17/07/2021
0 Bình luận
338
bởi Duy Khoa

Tỉnh Gia Lai vừa thông tin về ca nhiễm virus SARS-CoV-2, bệnh nhân là giáo viên từng đi coi thi tốt nghiệp THPT.

Chiều 16-7, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVD-19 tỉnh Gia Lai thông tin tỉnh này vừa ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là cô N. (trú tại khối phố 8, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa).

Sáng 5-7, cô N. có đi chợ Phú Túc mua đồ. Chiều cùng ngày, cô N. đi xe máy một mình lên huyện Ia Pa, tạm trú tại nhà nghỉ Cầm Đô.

Ngày 6-7, cô đi họp Hội đồng thi tốt nghiệp THPT tỉnh để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT (54 người) tại Trường THPT Nguyễn Tất Thành (huyện Ia Pa).

Ngày 7 và 8-7, cô N. đi coi thi tại Trường THPT Nguyễn Tất Thành và ăn cơm tại chỗ cùng với hội đồng coi thi. Lúc 16h20 ngày 8-7, cô N. đi xe máy một mình từ Ia Pa về Krông Pa.

Sáng 9-7, cô N. có biểu hiện sốt, ớn lạnh và mỏi người. Sau đó đi mua thuốc tại tiệm thuốc Phú Túc (huyện Krông Pa) và về nhà. Từ ngày 9 đến 12-7, cô N. chỉ ở nhà không tiếp xúc với ai, chỉ tiếp xúc với chồng và con.

Sáng 13-7, cô N. có đi chợ Phú Túc (tầm 8h30) sau đó về nhà nghỉ ngơi. Ngày 13 đến 15-7, cô N. ở nhà không tiếp xúc với ai, chỉ tiếp xúc với chồng và con.

Sáng 16-7, cô N. đi xe khách Hà Hà BKS 81B-01922, trên xe có 8 người đến Bệnh viện Đại học Y dược – Hoàng Anh Gia Lai để khám. Tại đây, cô được thực hiện test nhanh và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân N. đã chuyển về khoa bệnh nhiệt đới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để cách ly và điều trị theo quy định.

Theo: HUỲNH CÔNG ĐÔNG

Nguồn: tuoitre.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top