Mercedes-Benz hé lộ màn hình Hyperscreen lớn nhất thế giới dành riêng cho xe điện EQS

08:00 Sáng - 13/01/2021
0 Bình luận
116
bởi Duy Khoa

Bên cạnh kích thước khổng lồ, MBUX Hyperscreen còn được trang bị hàng loạt tính năng công nghệ hiện đại, hứa hẹn cung cấp những trải nghiệm thông minh và tiện lợi nhất

Mercedes vừa chính thức giới thiệu MBUX Hyperscreen – hệ thống thông tin giải trí công nghệ cao mới nhất được phát triển để trang bị cho mẫu sedan EQS chạy điện trong tương lai.

Mercedes-Benz hé lộ màn hình Hyperscreen lớn nhất thế giới dành riêng cho xe điện EQS - 1

MBUX Hyperscreen sẽ được khám phá 100% thông qua triển lãm CES sắp diễn ra. Đồng thời, phá kỷ lục màn hình lớn nhất làng xe toàn cầu khi lớn gấp rưỡi màn hình kỷ lục cũ trên Cadillac Escalade.

Mercedes-Benz hé lộ màn hình Hyperscreen lớn nhất thế giới dành riêng cho xe điện EQS - 2

Có thể nói, MBUX Hyperscreen là hệ thống thông tin giải trí hiện đại nhất và lớn nhất trong lịch sử của mercedes ở thời điểm hiện tại. Với 3 màn hình trải dài trên bảng điều khiển trung tâm, cung cấp những trải nghiệm đỉnh cao và sống động nhất, Hyperscreen còn được Mercedes trang bị nhiều tính năng trực quan và công nghệ trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ người lái tối đa trong từng chuyến đi.

Mercedes-Benz hé lộ màn hình Hyperscreen lớn nhất thế giới dành riêng cho xe điện EQS - 3

Theo Mercedes, bố cục mặc định của màn hình thông tin giải trí Hyperscreen được gọi là “zero layer”, bao gồm các chức năng đề xuất sẵn dựa trên thói quen sử dụng của người dùng. Người lái cũng có thể sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói “Hey Mercedes” trên Hyperscreen, trong khi các nút bấm vật lý đều bị loại bỏ.

Mercedes-Benz hé lộ màn hình Hyperscreen lớn nhất thế giới dành riêng cho xe điện EQS - 4

Tuy nhiên, điều đáng tiếc MBUX Hyperscreen sẽ không có mặt trên S-Class đời mới do không được phát triển phục vụ phần cứng đội hình xe chạy động cơ đốt trong. Thay vào đó, MBUX Hyperscreen chỉ có sẵn trên mẫu sedan EQS thuần điện.

Mercedes-Benz hé lộ màn hình Hyperscreen lớn nhất thế giới dành riêng cho xe điện EQS - 6

Theo Sajjad Khan – thành viên Hội đồng quản trị của Mercedes-Benz chia sẻ với báo giới, S-Class và Hyperscreen đều được phát triển dựa trên những loại công nghệ khác nhau.

Dự kiến, MBUX Hyperscreen sẽ xuất hiện hoàn chỉnh trên EQS sedan vào nửa đầu 2021.

Theo: Duy Anh

Nguồn: 24h.com.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top