3 lý do màn hình iPhone 14 Pro Max sẽ khiến nhiều ông lớn Android phải ‘cúi đầu’

07:10 Sáng - 12/04/2022
0 Bình luận
320
bởi Duy Khoa

Công nghệ màn hình mới của iPhone 14 Pro Max sẽ cực kỳ đáng gờm và khiến nhiều ống lớn Android lo lắng vì những lý do dưới đây.

Trong nhiều năm trở lại đây, màn hình iPhone dù là bản Pro hay không đều bị đánh giá thấp so với màn hình của nhiều đối thủ Android như vẫn còn tai thỏ, không có tốc độ làm mới cao..v..v. Tuy nhiên, bước sang năm 2022, mọi chuyện có thể sẽ thay đổi bởi ba điều mới được tiết lộ gần đây.

Màn hình tai thỏ sẽ biến mất

Mới đây tài khoản Twitter ShrimpApplePro đã tiết lộ bản vẽ chi tiết về màn hình của iPhone 14 Pro. Theo đó, màn hình của iPhone 14 Pro đã không còn tai thỏ. Thay vào đó là lỗ đục hình viên thuốc cho camera TrueDeep của FaceID và lỗ đục nhỏ cho camera trước. Điều này có nghĩa là sau nhiều năm, tai thỏ đã biến mất và giờ đây iPhone 14 Pro sẽ chẳng kém các flagship Android trong khi Flagship Android vẫn “dậm chân tại chỗ”.

Màn hình của iPhone 14 Pro sẽ có viền mỏng hơn.

Theo các tin rò rỉ viền đỉnh của iPhone 14 Pro Max có độ dày chỉ 1,95mm – mỏng hơn gần một 21% so với con số 24,2mm trên iPhone 13 Pro Max. Nhưng không chỉ viền đỉnh mà các cạnh viền còn lại cũng sẽ mỏng hớn đáng kể và có thể sẽ so sánh được với Galaxy S22 Ultra và có thể là Galaxy S23 Ultra trong tương lai.

Tính năng ProMotion 120Hz sẽ ổn định hơn

Mặc dù iPhone 13 Pro đã có tính năng màn hình ProMotion với tần số quét 120Hz nhưng tính năng này hiện vẫn gây tranh cãi khá nhiều do thiếu ổn định. Thậm chí Apple đã phải lên tiếng thừa nhận có lỗi xảy ra với ứng dụng của bên thứ ba khi dùng màn hình 120Hz.

Nhiều khả năng iPhone 14 Pro vẫn không thay đổi tốc độ quét màn hình. Tuy nhiên chắc chắn Apple sẽ tìm cách để ổn định và tối ưu cho màn hình 120Hz được mượt mà hơn.

Các tính năng ngoài lề

Ngoài việc loại bỏ tai thỏ trên màn hình, iPhone 14 Pro Max được cho là sẽ đi kèm với nhiều tính năng mới như chip mạnh hơn và đặc biệt là camera sau được nâng cấp toàn diện với ống kính chính đi kèm độ phân giải 48 megapixel.

Rõ ràng có thể thấy với việc thay đổi rất lớn về màn hình, năm nay iPhone 14 Pro Max của Apple chắc chắn sẽ mang đến một bất ngờ rất lớn và khiến nhiều ông lớn Android phải đau đầu suy nghĩ tìm một hướng đi mới.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top