6 lý do bạn nên mua iPhone XR

09:00 Sáng - 28/07/2021
0 Bình luận
365
bởi Anh Tuấn

Dù ra mắt từ năm 2018 nhưng iPhone XR vẫn tiếp tục là chiếc điện thoại được Apple mở bán chính hãng. Dưới đây là 5 lý do mà bạn nên mua nó sớm.

Apple ra mắt iPhone XR vào tháng 11 năm 2018 và ngay lập tức nó trở thành một trong những chiếc iPhone bán chạy nhất mọi thời đại. Đến tận thời điểm hiện tại, trong khi nhiều mẫu iPhone khác đã bị khai tử thì Apple vẫn bán iPhone XR chính hãng. Lý do cho điều này có thể là do iPhone XR vẫn là chiếc điện thoại thông minh tốt với những ưu điểm như dưới đây.

Thiết kế mới

Apple duy trì một kiểu thiết kế iPhone từ iPhone 6 cho đến iPhone 8. Thiết kế mới với màn hình tràn viền tai thỏ bắt đầu từ iPhone X và iPhone XR là chiếc smartphone thứ hai có thiết kế này. Thiết kế mới biến XR trở thành chiếc iPhone với màn hình lớn 6.1 inch những vẫn vô cùng nhỏ gọn.

Có FaceID

6 lý do bạn nên mua iPhone XR

FaceID được xem là công nghệ bảo mật mới tiên tiến nhất của Apple hiện nay. Đặc biệt công nghệ FaceID trên iPhone XR còn là thế hệ thứ hai với cải tiến trong khả năng nhận khuôn mặt nhanh và chính xác hơn rất nhiều. Nhờ đó, bạn sẽ có thể hưởng lợi rất lớn từ công nghệ bảo mật tiên tiến này. Đặc biệt nếu bạn sở hữu Apple Watch, FaceID hiện có thể mở khóa điện thoại mà không cần bỏ khẩu trang.

Hiệu năng tốt

6 lý do bạn nên mua iPhone XR

iPhone XR được trang bị chip Apple A12 Bionic – con chip đầu tiên sản xuất trên tiến trình 7 NM của Apple. Con chip này hiện vẫn còn khá mạnh trong thời điểm năm 2021 với khả năng xử lý đa nhiệm tốt và tải game đồ họa nặng ổn định.

Camera chụp ổn định 

6 lý do bạn nên mua iPhone XR

 

Mặc dù chỉ có một ống kính nhưng camera của iPhone XR vẫn có thể cho ra ảnh đẹp khá dễ dàng nhờ thuật toán xử lý ảnh khá ổn định của Apple. Nó thậm chí vẫn có thể chụp ảnh chân dung xóa phông khá dễ dàng và đơn giản.

Pin trâu

 

6 lý do bạn nên mua iPhone XR

 

Mặc dù có pin 2942 mAh nhưng iPhone XR vẫn có thể đảm bảo thời gian sử dụng khá lâu dài nhờ khả năng sử dụng tiêu hao năng lượng ít của máy và đặc biệt là màn hình LCD của iPhone XR cũng không tiêu hao năng lượng quá nhiều.

Hỗ trợ phần mềm lâu dài

 

6 lý do bạn nên mua iPhone XR

iPhone XR mới hơn 2 năm tuổi trong khi đó Apple vừa cho ra mắt iOS 15 hỗ trợ tới cả những chiếc iPhone gần 6 năm tuổi như 6S. Điều này có nghĩa là iPhone XR vẫn sẽ còn đủ lâu để sử dụng ổn định trong ít nhất 3 năm nữa.

 

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top