Android 12 còn chưa phổ biến, Apple đã chuẩn bị để iOS 16 sẽ xuất hiện sớm

07:30 Sáng - 29/03/2022
0 Bình luận
365
bởi Duy Khoa

Trong khi Android 12 chưa phủ song rộng rãi trên thị trường smartphone thì Apple đã chuẩn bị tung ra iOS 16 dù chưa đầy 1 năm sau khi iOS 15 xuất hiện.

iOS 16 sắp ra mắt là một trong những thông tin đáng chú ý nhất gần đây. Theo blogger công nghệ, Jon Prosser, Apple có thể tổ chức hội nghị nhà phát triển (WWDC) vào ngày 6 tháng 6 và WWDC 2022 năm nay có thể được tổ chức theo hình thức trực tiếp.

Mặc dù là hội nghị dành cho các nhà phát triển nhưng WWDC vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý hàng năm, bởi tại hội nghị, Apple sẽ công bố nhiều hệ thống mới của mình, trong đó iOS 16 được quan tâm nhất.

Theo tuyên bố trước đó, Apple cũng có thể công bố một phiên bản nâng cấp của bộ vi xử lý M1 trong năm nay, cũng như một máy tính Mac mới, nhưng chúng ta vẫn phải chờ đợi nó.

Một nguồn tin trước đó đã đưa ra thông tin rằng sự phát triển của iOS 16 đang tiến triển ổn định và không có vấn đề nào xảy ra cho đến nay, và nó sẽ được công bố chính thức tại WWDC năm nay.

Nguồn tin đề cập rằng iOS 16 năm nay sẽ có những thay đổi lớn về giao diện người dùng, hệ thống sẽ nhanh hơn và sự tiện lợi trong vận hành hệ thống cũng sẽ là trọng tâm của Apple.


Trên thực tế, trước đó, ai đó đã công bố thiết kế của trang hệ thống bị nghi ngờ là iOS 16. Theo ảnh chụp màn hình, các widget của iOS 16 sẽ được nâng cấp nhiều hơn với các chức năng phong phú hơn. Tuy nhiên, nguồn tin không đáng tin cậy.

Mặc dù vậy trong khi Android 12 hiện vẫn chưa phủ sọng rộng trên toàn bộ các dòng thiết bị, nhưng Apple đã chuẩn bị ra mắt iOS 16 cho thấy Apple thực sự đang đi trước đối thủ khá nhiều.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top