Apple bất ngờ bán trở lại iPhone 8 giá hơn 7 triệu đồng khiến dân tình ngỡ ngàng

07:00 Sáng - 31/01/2022
0 Bình luận
307
bởi Duy Khoa

Mới đây, giới công nghệ và người dùng đã được một phen bất ngờ khi trang chủ của Apple đã chính thức mở bán trở lại iPhone 8 sau một thời gian dài loại bỏ mẫu máy này trên mọi kênh bán hàng.

Apple bán lại iPhone 8

Sau một thời gian dài, Apple đã bắt đầu bán một mẫu iPhone 8 tân trang (Refurbished) với giá 319 USD (khoảng 7.2 triệu đồng) thông qua cửa hàng trực tuyến của mình tại Hoa Kỳ. Thậm chí, Apple còn có đủ ba màu xám, đen và hồng vàng cùng các tùy chọn 64GB/128GB và 256GB.

Tất cả iPhone 8 tân trang đều có pin mới, vỏ ngoài mới và hộp màu trắng mới. Đi kèm với iPhone 8 là EarPods với đầu nối Lightning, cáp sa Lightning USB-A và củ nguồn 5W. Tất cả iPhone tân trang lại cũng được bảo hành một năm giống như iPhone mới và bạn có thể mua AppleCare + cho thiết bị này.

Máy tân trang được hiểu là những thiết bị lỗi hoặc cũ mà Apple thu mua lại từ người dùng sau đó kiểm tra và tinh chỉnh theo tiêu chuẩn như mới. Chúng thường được bán rẻ hơn chính hãng.

iPhone 8 tân trang có nên mua?

Ở thời điểm hiện tại, đây là mẫu iPhone rẻ nhất có thể được mua trực tiếp từ Apple. Và nó khiến giới công nghệ lẫn người dùng cảm thấy khó hiểu. Chuyện bán máy tân trang là điều mà nhiều nhà sản xuất vẫn làm nhưng bán máy tân trang gần 5 năm tuổi này là cực hiếm.

Có nhiều nhược điểm đối với iPhone 8, thứ nhất nó sử dụng chip A11 khá lỗi thời với nhiều ứng dụng hiện nay. Khả năng bị văng ứng dụng rất dễ xảy ra. Chip A11 trong iPhone 8 không thực hiện được nhiều tính năng bao gồm chụp ảnh Chế độ chân dung, quay video QuickTake, Wi-Fi 6, Gigabit-class LTE và eSIM / Dual SIM. Ngoài ra, iPhone 8 có thể sẽ sớm bị loại bỏ khỏi các bản cập nhật iOS mới.

Chính vì vậy, nếu muốn mua iPhone giá rẻ, lựa chọn iPhone SE 2020 đang được giảm giá mạnh dịp cận Tết là lựa chọn tốt hơn cho người dùng. Hoặc nếu có thể, chờ đợi iPhone SE 3 hứa hẹn có chip A15 và công nghệ 5G có thể sẽ mang đến cho người dùng một lựa chọn tốt hơn nhiều.

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top