Apple ‘cháy hàng’ Watch 6 Titan, ba năm nữa sẽ giới thiệu iPhone gập

08:30 Sáng - 04/08/2021
0 Bình luận
329
bởi Phương Anh

Mới đây nhiều nguồn tin đã xác nhận mẫu Apple Watch cao cấp nhất với khung viền Titan đã cháy hàng. Ngoài ra iPhone gập được cho ra sẽ xuất hiện trong vòng 3 năm nữa.

Apple Watch 6 Titan cháy hàng

Theo nhà phân tích nổi tiếng Mark Gurman của Bloomberg, Apple đã không còn chiếc đồng hồ Apple Watch phiên bản cao cấp nào để bán. Các mẫu Apple Watch Edition không phải Hermes đắt nhất đã được bán hết trên trang web của Apple. Đây là phiên bản Titan của Apple Watch Edition có giá từ 799 USD trở lên.

Các mẫu Apple Watch Edition bằng titan đã không thể tìm thấy ở hầu hết các thị trường lớn bất kể kích thước, màu sắc và cấu hình dây đeo nào. Trên trang chủ của Apple, thiết bị hiện được liệt kê là “hiện không khả dụng” và không thể đặt hàng từ các cửa hàng Apple thực tế.

Gurman chỉ ra rằng Apple đã không chính thức tuyên bố rằng mô hình titan đã bị ngừng sản xuất, nhưng ông tin rằng Apple không mong đợi biến thể này sẽ bán rất chạy nếu xét về giá cả và lượng hàng tồn kho nhỏ này đã được bán hết.

Với việc Apple Watch Series 7 sẽ được giới thiệu chỉ sau sáu tuần nữa, Apple có lẽ đã quyết định rằng bây giờ không phải là lúc để xây dựng lại kho đồng hồ titan của mình. Và Gurman tin rằng Apple có thể quyết định loại bỏ hoàn toàn mô hình titan như đã từng làm trong quá khứ với các mô hình cao cấp khác được làm bằng gốm và vàng.

Apple sẽ chuẩn hóa thiết bị với cổng USB-C, ba năm nữa sẽ có iPhone gập

Ngoài phân tích về Apple Watch, Mark Gurman cũng đưa ra một số dự đoán về tình hình bộ sạc hiện tại của Apple và nói rằng gã khổng lồ công nghệ nên giảm số lượng bộ sạc mà họ cung cấp cho các thiết bị của mình xuống còn 3 bộ so với 5 bộ hiện tại.

Apple có thể bắt đầu trên con đường sửa đổi tình hình bộ sạc của mình bằng cách thay thế cổng Lightning bằng cổng USB-C để theo chuẩn của toàn bộ thị trường. Ngoài ra Apple có thể cũng sẽ đầu tư hơn cho công nghệ sạc không dây.

Chuyên gia về Apple của Bloomberg cũng nói rằng ông hy vọng một chiếc iPhone có thể gập lại sẽ ra mắt sau hai đến ba năm. Đầu năm nay, ông báo gợi ý rằng Apple đã chế tạo nguyên mẫu màn hình iPhone có thể gập lại.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top