Apple chính thức tung ra iOS 15.5: Cập nhật ngay và luôn nào!

07:30 Sáng - 18/05/2022
0 Bình luận
427
bởi Duy Khoa

Rạng sáng hôm nay theo giờ Việt Nam, Apple bất ngờ tung phiên bản iOS 15.5 cho người dùng cuối.

Sau hai tháng kể từ khi iOS 15.4 ra mắt, Apple tiếp tục tung phiên bản nâng cấp mang số hiệu iOS 15.5. Bản cập nhật này không mang đến cho người dùng nhiều chức năng mới hay tập trung cải tiến hiệu năng. Phiên bản iOS 15.5 cập nhật một số tính năng liên quan đến thẻ Apple Cash và cài đặt mới cho phép người dùng giới hạn số tập được lưu trữ và tự động xóa các tập cũ trong ứng dụng Podcasts. Đồng thời, hãng cũng sửa một vài lỗi liên quan đến việc tự động hóa được kích hoạt bởi người dùng vào nhà và ra khỏi nhà.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề được Apple ghi chú trên hoặc gặp các trục trặc (lỗi, hiệu năng..) đang xảy ra ở phiên bản cũ. Hãy nhanh tay nâng cấp iOS 15.5 bằng cách truy cập Settings > General > Software Updates, biết đâu những vấn đề đang gặp phải sẽ được giải quyết trên phiên bản iOS mới nhất. Đồng hành cùng iPhone, phiên bản mới cũng sẽ xuất hiện trên loạt các thiết bị như MacBook, iPad, Apple Watch, Apple TV (iPadOS 15.5, tvOS 15.5, và watchOS 8.6). Bản cập nhật có dung lượng khoảng 500MB, người dùng trước khi cập nhật nên kết nối mạng Wi-Fi ổn định, thời lượng pin đảm bảo > 50%.

Apple dự kiến sẽ ra mắt nền tảng iOS 16 trong sự kiện 6/6 diễn ra tại sự kiện thường niên WWDC (Worldwide Developers Conference). Hãy cùng chờ xem liệu iOS 16 có thực sự là một bản nâng cấp lớn đáng giá không nhé!

Đánh giá

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top