Apple công bố dây đeo và mặt đồng hồ phiên bản Pride Edition 2022 tôn vinh cộng đồng LGBTQ+

07:30 Sáng - 26/05/2022
0 Bình luận
432
bởi Duy Khoa

Mới đây, Apple đã công bố dây đeo và mặt đồng hồ Pride mới cho Apple Watch với các tùy chọn dây đeo Pride Edition và dây đeo thể thao Nike phiên bản Pride nhằm tôn vinh cộng đồng LGBTQ+.

Dây đeo Pride Edition năm nay có từ “Pride” được dệt trực tiếp bằng nhiều màu sắc. Gradient màu của dây đeo bao gồm 7 sắc cầu vồng và màu sắc từ các lá cờ của cộng đồng LGBTQ+ như xanh lam nhạt, hồng, trắng, đen và nâu. Còn dây đeo kết hợp với Nike lại có tông màu chủ đạo tối hơn nhưng vẫn giúp tôn vinh những màu sắc của lá cờ LGBTQ+.

Các dây đeo Pride Edition mới đã có sẵn để đặt hàng ngay hôm nay với giá 49 USD trên trang web của Apple và ứng dụng Apple Store. Nó cũng sẽ sớm được bán trực tiếp tại các cửa hàng của Apple từ ngày 26/5. Dây đeo Nike phiên bản Pride cũng sẽ sớm được mở bán trên trang chủ của Nike.

Mặt đồng hồ Pride mới cũng sẽ có sẵn cho Apple Watch Series 4 trở lên chạy watchOS 8.6 và iPhone 6s trở lên chạy iOS 15.5. Lấy cảm hứng từ lá cờ của cộng đồng LGBTQ+, Apple cho biết mặt đồng hồ mới này “kết hợp các màu sắc để đại diện cho sức mạnh và sự hỗ trợ lẫn nhau của phong trào LGBTQ+”. Các màu sắc trên mặt đồng hồ sẽ thay đổi sắc độ khi xoay chức năng Digital Crown hoặc khi bạn chạm vào màn hình và cử động cổ tay.

Apple cũng đang phát động chiến dịch “Chụp trên iPhone” mới trên Instagram nhằm “tôn vinh các nghệ sĩ và nhân vật có sức ảnh hưởng trong cộng đồng LGBTQ+ trên toàn cầu”.

Đánh giá

Theo: TƯỜNG VY

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top