Apple giữ nguyên mục tiêu sản xuất 220 triệu chiếc iPhone cho năm 2022 bất chấp nhu cầu tăng cao

03:08 Chiều - 28/05/2022
0 Bình luận
471
bởi Duy Khoa

Theo Bloomberg, Apple có kế hoạch sản xuất 220 triệu chiếc iPhone vào năm 2022, mục tiêu sản xuất hầu như không thay đổi so với năm trước bất chấp những hạn chế của chuỗi cung ứng và nhu cầu về iPhone mới tăng cao vào mùa thu năm nay.

Mới đây, Bloomberg cho biết Apple đã nói với các nhà cung cấp của mình rằng họ vẫn muốn sản xuất 220 triệu chiếc Iphone trong năm nay – mục tiêu ít hơn những gì các chuyên gia thị trường mong đợi. Các nhà phân tích đã kỳ vọng mục tiêu sản xuất của Apple đạt 240 triệu chiếc vì iPhone 14 sẽ ra mắt vào mùa thu và được rất nhiều người chờ đợi:

“Apple đang yêu cầu các nhà cung cấp lắp ráp khoảng 220 triệu chiếc iPhone, tương đương với năm ngoái. Dự kiến nhu cầu của thị trường đã lên đến gần 240 triệu chiếc bởi kỳ vọng iPhone 14 ra mắt vào mùa thu. Nhưng ngành công nghiệp di động đã có khởi đầu khó khăn trong năm nay bởi ảnh hưởng của dịch bệnh và ước tính sản lượng giảm toàn diện”.

Như vậy, mục tiêu sản xuất của Apple không thay đổi từ năm 2021 bất chấp nhu cầu của thị trường đang lớn hơn các sản phẩm có sẵn ngoài thực tế. Nhiều sản phẩm, bao gồm cả Macbook mới nhất của công ty mới được đặt hàng trở lại vài tuần này thay vì vài tháng trước đó do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Vào mùa thu năm nay, Apple đang có kế hoạch trình làng dòng sản phẩm iPhone 14 với nhiều cải tiến về thiết kế, camera tốt hơn và hiệu suất cao hơn. Mặc dù chưa công bố thông tin gì liên quan nhưng những rò rỉ về thiết kế và cấu hình trước đó cho thấy iPhone 14 sẽ là chiếc smartphone đẳng cấp nhất của Apple.

Đánh giá

Theo: TƯỜNG VY

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top