Apple khoá Sign iOS 15.1.1, không cho người dùng hạ cấp từ iOS 15.2

10:30 Sáng - 24/12/2021
0 Bình luận
350
bởi Phương Anh

Apple đã chính thức khoá sign iOS 15.1.1 sau khi phát hành iOS 15.2 vào tuần trước. Do đó bạn không thể hạ cấp xuống nếu đã cập nhật lên iOS 15.2.

iOS 15.1.1 chỉ mang đến các bản sửa lỗi nhỏ và cải tiến hiệu suất. Phiên bản hệ điều hành này đã được phát hành trên tất cả các mẫu iPhone tương thích. Việc khoá sign các phiên bản iOS cũ hơn ngay sau khi phát hành bản cập nhật phần mềm mới không còn xa lạ. Việc làm này ngăn chặn người dùng hạ cấp hoặc khôi phục về phần mềm cũ.

Thông thường cũng không có nhiều người hạ cấp iOS sau khi cập nhật lên phiên bản mới. Điều này phổ biến nhất với những người thích jaibreak. Đây cũng chính là lý do khiến Apple phải khoá sign các phiên bản iOS cũ. Một lý do nữa là việc khoá sign phiên bản iOS sẽ giúp thu hút người dùng lên các phiên bản mới hơn để tăng cường bảo mật.

Nếu như iPhone của bạn đang sử dụng bản jailbreak ổn định thì không nên cập nhật lên phiên bản mới nhất. Vì nó sẽ ảnh hưởng tới bản jailbreak và bạn sẽ không còn tuỳ chọn để hạ cấp xuống được nữa.

Do đó bạn nên thận trọng trước khi quyết định cập nhật hay không cập nhật lên phiên bản iOS 15.2 nhé.

Đánh giá

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top