Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên vào năm 2023

09:00 Sáng - 09/02/2022
0 Bình luận
446
bởi Duy Khoa

Phải chờ cho đến năm 2023, Apple mới ra mắt mẫu di động nắp gập đầu tiên.

Nhà phân tích Ross Young từ DSCC (thuộc chuỗi cung ứng màn hình) chia sẻ rằng Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone màn hình gập vào năm 2023. Nhận định này cũng tương tự như phỏng đoán của Ming-Chi Kuo hồi tháng 5/2021. Kuo còn cho rằng chiếc iPhone màn hình gập sẽ sử dụng màn hình OLED kích thước 8 inch, độ phân giải QHD+, Apple sẽ sản xuất từ 15~20 triệu chiếc iPhone màn hình gập trong năm 2023. Nhưng cũng không ngoại trừ khả năng Apple sẽ trì hoãn việc ra mắt iPhone màn hình gập đến năm 2024.

Một thông tin khác đến từ Mark Gurman tờ Bloomberg cũng cho rằng Apple sẽ sử dụng công nghệ TouchID bên trong màn hình cùng một “bản lề vô hình” với iPhone màn hình gập.

Trong bối cảnh thị trường di động màn hình gập đang được thống trị bởi Samsung (Galaxy Z Fold3, Z Flip3) hay các nhà sản xuất di động đến từ Trung Quốc. Apple sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn để có thể mang đến một chiếc điện thoại màn hình gập với chất lượng vượt trội, loại bỏ những khiếm khuyết về thiết kế, độ bền, khả năng tương thích của phần mềm như các sản phẩm Android hiện tại. Hãy cũng chờ xem nhé!

Đánh giá

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top