Apple vẫn bán ra những sản phẩm ‘lỗi thời’ này vào năm 2022!

08:30 Sáng - 09/05/2022
0 Bình luận
312
bởi Duy Khoa

Đến năm 2022, những sản phẩm không còn theo kịp thời đại hoặc có tuổi đời rất cao vẫn được Apple đưa ‘lên kệ’.

Bạn sẽ phải đặt ra câu hỏi vì sao những sản phẩm ‘lỗi thời’ mà vẫn được Apple bán ra trên website chính thức của hãng.

Apple Watch Series 3

Thật sự khó hiểu khi chiếc đồng hồ thông minh có tuổi đời 5 năm vẫn được Apple bán ra với mức giá 199 USD. Apple được biết đến là một nhà sản xuất di động thuộc phân khúc cao cấp, nhưng thật sự khó hiểu khi Apple Watch Series 3 vẫn được bán ra. Một chiếc đồng hồ mang đến trải nghiệm không thật sự mượt mà trên nền tảng mới, mặt vuông nhỏ nhắn và cực kỳ ‘lỗi thời’ khi so sánh với các phiên bản Apple Watch hiện tại. Chưa hết, bộ nhớ trong đầy hẹp hòi 8GB thật khó để người dùng cài đặt nhiều ứng dụng, lưu trữ/đồng bộ hình ảnh hay cài các bản nhạc offline – 199 USD liệu có xứng đáng?

iPod Touch

Một chiếc iPhone hiện tại đã đủ khả năng để có thể thay thế hoàn toàn iPod Touch – Vì sao Apple vẫn bán ra sản phẩm này? Đây là câu hỏi chỉ có Táo Khuyết mới có thể trả lời được. iPod Touch đang được hãng lên kệ ra mắt từ năm 2019, dùng chip A10 và thiết kế ‘cũ kỹ’ trong nhiều năm qua.

Một chiếc iPod Touch đang được Apple bán ra với mức giá 299 USD với bộ nhớ trong 128GB. Bạn có sẵn sàng để bỏ tiền ra trải nghiệm chiếc máy chỉ dùng để lướt web và nghe nhạc với màn hình 4-inch?

Apple TV HD

Apple TV HD được tung ra từ 5 năm trước nhưng vẫn được hãng bán ra với mức giá 149 USD. Có thể bạn sẽ yêu thích thiết kế tuyệt đẹp của Apple TV HD, nhưng mức giá của sản phẩm này vẫn còn khá cao so với những thiết bị streaming khác trên thị trường. Tốt hơn, người dùng nên bỏ ra thêm “vài chục đô” nữa để mua hẳn Apple TV 4K để có trải nghiệm khác biệt hơn rất nhiều, từ hỗ trợ HDR tốc độ khung hình cao, chip A12 mạnh mẽ hơn, độ phân giải 4K…

Đánh giá

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top