Apple Watch SE ‘giá rẻ’ 2022 cùng loạt nâng cấp đáng mong đợi

07:40 Sáng - 05/05/2022
0 Bình luận
467
bởi Duy Khoa

Chiếc Apple Watch giá rẻ nhất trong họ nhà Táo đã lộ diện với loạt nâng cấp rất đáng mong đợi.

Apple Watch SE 2022 là phiên bản nâng cấp của dòng Apple Watch SE ra mắt vào năm 2020, cũng có thể xem đây là phiên bản rút gọn về cấu hình so với các dòng Apple Watch hiện tại và được bán ra với mức giá rẻ hơn. Trong năm nay, Apple cũng sẽ mang đến cho người dùng một phiên bản hoàn toàn mới với nhiều nâng cấp đáng chú ý.

Theo LeaksApplePro, Apple Watch SE 2022 sẽ không có thay đổi nhiều về thiết kế và kích thước, tuy nhiên, thông số cấu hình sẽ được nâng cấp toàn diện. Đặc biệt, máy sở hữu màn hình Always on display (màn hình luôn sáng), một tính năng rất được ưa chuộng với người dùng Apple Watch. Vi xử lý được nâng cấp mạnh mẽ hơn với chip xử lý Apple S7, trang bị thêm cảm biến giám sát nhịp tim ECG, hỗ trợ sạc nhanh.

Về mức giá, Apple Watch SE 2022 sẽ có giá bán tăng nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm 20 USD so với phiên bản ra mắt vào năm 2020, tức rơi vào khoảng 299 USD (khoảng 6.8 triệu đồng). Ra mắt vào tháng 9/2022, cùng thời điểm với iPhone 14 Series. Trong khi đó, Apple Watch Series 8 nhiều khả năng sẽ có thay đổi lớn về kiểu dáng thiết kế, máy vẫn sở hữu màn hình mặt vuông quen thuộc, nhưng các cạnh được hoàn thiện góc cạnh vuông vứt tương tự như iPhone 12, 13 Series.

Với hàng loạt những nâng cấp ấn tượng trên, bạn sẽ sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ nhất từ họ nhà Táo chứ?

Đánh giá

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top