Bật mí thời điểm ra mắt ‘siêu điện thoại’ chơi game mạnh hơn cả iPhone 13 lẫn Galaxy S22

07:20 Sáng - 07/12/2021
0 Bình luận
478
bởi Triệu Vũ

Cả iPhone 13 và Samsung Galaxy S22 sẽ sắp phải đối mặt với một quái vật hiệu năng được trang bị phần cứng vô cùng mạnh mẽ kết hợp thiết kế đỉnh cao.

Mới đây, iQOO được cho là đang làm việc trên dòng điện thoại hàng đầu iQOO 9. Một người rò rỉ đáng tin cậy từ Trung Quốc đã đưa ra lịch ra mắt của một thiết bị “chuyên game” được xác định chính là iQOO 9.

Theo giới thạo tin, dòng sản phẩm iQOO 9 có thể ra mắt vào tuần thứ hai của tháng 1 năm 2022. Thật không may, thông số kỹ thuật của iQOO 9 vẫn là một bí ẩn. Mặc dù vậy dựa trên phần cứng của iQOO 8, chúng ta cũng có thể dự đoán được phần nào sức mạnh của iQOO 9.

iQOO đã công bố điện thoại hàng đầu iQOO 8 và iQOO 8 Pro chạy chip Snapdragon 888 và Snapdragon 888+ vào tháng 8 năm nay. Do đó, có khả năng iQOO sẽ trình làng điện thoại thông minh iQOO 9 và iQOO 9 Pro với các chipset khác nhau.

Gần đây, thương hiệu chuyên game này đã xác nhận rằng họ sẽ tung ra một chiếc điện thoại hàng đầu được trang bị SoC Snapdragon 8 gen 1. Có khả năng con chip sẽ nằm dưới vỏ của iQOO 9 Pro.

Trong khi đó phiên bản iQOO 9 Pro thường có thể không có chip tương tự. Thêm vào đó iQOO có thể vẫn sử dụng Snapdragon 888 hoặc Dimensity 9000 cũng mới được Mediatek ra mắt để đem đến hiệu năng mạnh mẽ nhất có thể. Cần nhớ rằng, Dimensity 9000 mạnh không kém Snapdragon 8 gen 1 là bao.

Một báo cáo gần đây cho rằng iQOO sẽ sớm tung ra chiếc điện thoại có thể mạnh hơn cả iPhone 13 lẫn Galaxy S22. Ấn Độ có thể là thị trường mà nó nhắm đến và xuất hiện ngay vào tháng 2 năm 2022. Nó dự kiến ​​sẽ đến với hỗ trợ sạc nhanh 120W.

Với truyền thống tạo ra những chiếc smartphone mạnh nhất cho mục đích chơi game, iQOO 9 được cho là sẽ mang đến hiệu năng vượt trội hơn rất nhiều so với dòng iPhone 13 hay Samsung Galaxy S22.

Đánh giá

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top