Bị đánh giá là không có nhiều nâng cấp, nhưng iPhone 13 vẫn không đủ hàng để bán!

07:30 Sáng - 29/04/2022
0 Bình luận
358
bởi Duy Khoa

Không thay đổi nhiều về kiểu dáng thiết kế, iPhone 13 Series bị ‘hắt hủi’ ngay từ thời điểm đầu ra mắt – Nhưng có lẽ thời gian sẽ là minh chứng cho tất cả.

Các mẫu iPhone thế hệ mới có thể xem là những bước dậm chân của Apple trong kiểu dáng thiết kế, thiết bị chỉ thay đổi về cấu hình, bổ sung một vài tính năng mới như màn hình 120Hz cho các mẫu Pro, camera với khả năng quay video Cinematic mode.. Tuy nhiên, các mẫu iPhone 2021 của Apple vẫn không đủ hàng để bán!

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Apple đã tăng sản lượng đơn hàng sản xuất cho iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, lý do chính là nhu cầu người dùng sử dụng mẫu máy này tăng cao hơn so với dự kiến của hãng.

Trong quý I/2022, Apple chỉ đặt hàng sản xuất 1 triệu iPhone 13 Pro, Pro max là 3,5 triệu chiếc. Nhưng từ Quý II/2022, Apple đã ta tăng con số này lên 10 triệu chiếc so với quý trước. Trong số đó, phần lớn đơn đặt hàng đến từ chiếc iPhone 13 Pro với số lượng lên đến 8 triệu chiếc, còn iPhone 13 Pro Max khiêm tốn hơn ‘người em’ của mình khi số lượng từ 3,5 triệu đến 6,5 triệu. Đây cũng là tin vui với các nhà cung ứng linh kiện màn hình, camera cho Apple như LG, Samsung.

Nếu bạn đang có ý định nâng cấp iPhone 13 vào thời điểm này, hãy thực sự cân nhắc nhé, bởi chỉ vài tháng nữa iPhone 14 sẽ trình làng và mang đến hàng loạt những cải tiến mới về thiết kế và cấu hình.

Đánh giá

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top