Cận cảnh sạc 35W mới của Apple, sạc được 2 chiếc iPhone cùng lúc

08:30 Sáng - 23/04/2022
0 Bình luận
350
bởi Duy Khoa

Dù chưa công bố nhưng mẫu sạc nhanh 35W có thể sạc cho hai thiết bị cùng lúc của Apple đã được hé lộ gần đây.

Gần đây, Apple được cho là sẽ ra mắt một bộ sạc mới với công suất 35W. Điều này xuất phát từ một rò rỉ gần đây về một thiết bị sạc đôi của Apple với khả năng sạc cho hai thiết bị cùng lúc. Mới đây, toàn bộ hình ảnh về củ sạc mới này của Apple đã được rò rỉ

Sạc mới của Apple có hai cổng USB-C và các chân có thể gập lại để dễ dàng di chuyển. Về mặt chức năng, bộ sạc này có thể cung cấp nguồn sạc 5V / 3A, 9V / 3A, 15V / 2,33A và 20V / 1,75A và có thể cung cấp công suất sạc lên tới 35W khi sử dụng một cổng duy nhất.

Từ những thông số trên, chiếc sạc này chủ yếu được định vị là đa năng, có thể sạc iPhone, iPad, AirPods, Apple Watch và các sản phẩm khác của Apple. Tôi tin rằng người dùng của Apple gặp rắc rối như vậy, do iPhone mua không còn sạc kèm theo nên khi cần sạc nhiều sản phẩm, có thể xảy ra tình trạng sạc không đủ.

Quan trọng hơn, nguồn điện sạc của một số sản phẩm điện tử không nhất quán, và không thể đạt được mức thích ứng 100% và có được nguồn điện sạc nhanh hơn.

Vì vậy, sự ra mắt của bộ sạc mới này sẽ giải quyết được những phiền toái của nhiều người dùng. Không cần phải tốn thêm tiền để mua một bộ sạc mà còn nhận ra khả năng bảo vệ môi trường của một bộ sạc cho nhiều mục đích. Đồng thời, thiết kế dạng vuông cũng dễ dàng cất giữ, hiển nhiên người dùng sẽ thuận tiện hơn khi mang theo.

Điểm thiếu sót duy nhất đương nhiên là nguồn điện sạc không có gì nổi bật, đây là hạn chế trong quan niệm về sản phẩm của chính Apple, không thể một sớm một chiều mà thay đổi được. Đối với nhu cầu sạc laptop cùng lúc, do định vị sản phẩm có sự khác biệt nên khó có thể đạt được trong một thời gian ngắn.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top