Cặp tai nghe này có khả năng biến đổi chất âm giống bất cứ tai nghe nào trên Thế giới, tin được không?

07:30 Sáng - 05/01/2022
0 Bình luận
436
bởi Anh Tuấn

 

TiTum được mô tả là cặp tai nghe “tối thượng”, giúp bạn trải nghiệm tất cả tai nghe khác trên thị trường. Lời hứa này là có quá tốt so với thực tế?

Âm thanh là một thú chơi thú vị nhưng cũng rất tốn thời gian, công sức và cả tiền bạc. Bạn phải đi trải nghiệm các cặp tai nghe trên thị trường cho đến khi tìm được một lựa chọn ưng ý nhất với mình. Nhiều người thậm chí còn “cả thèm chóng chán”, chỉ dùng 1 sản phẩm được vài tháng là đã muốn thay đổi để trải nghiệm các kiểu âm thanh mới.

Liệu rằng có một cặp tai nghe nào có khả năng biến đổi âm thanh, mô phỏng bất cứ tai nghe nào trên thị trường để bạn chỉ cần mua 1 sản phẩm duy nhất thôi hay không? Sản phẩm TiTum đang gọi vốn trên Indigogo đã có mặt với lời hứa hẹn giải quyết vấn đề này.

TiTum là một cặp tai nghe không dây dạng chụp đầu (Full-size), đi kèm với ứng dụng trên smartphone có các chế độ âm thanh khác nhau để “hô biến” thành các sản phẩm khác. Muốn TiTum nghe giống như Sony WF-1000XM4 hay Bose Headphones 700? Tất cả chỉ đơn giản bằng cách tìm tên sản phẩm và nhấn chọn.

Tần số âm thanh của TiTum mà nhà sản xuất cung cấp

Nếu bạn đang tự nhủ là cách hoạt động này rất giống với việc chỉnh chất âm bằng Equalizer trên smartphone thì bạn không nhầm đâu, cách hoạt động là giống hệt. Thứ mà nhà sản xuất nói rằng sẽ giúp TiTum có thể biến đổi chất âm tốt hơn so với những cặp tai nghe khác trên thị trường là việc nó có khả năng tái tạo các tần số “phẳng” nhất có thể.

Bạn có thể tưởng tượng nó giống như một tờ giấy trắng, sẽ dễ tạo nên một bức tranh mới hơn là một tác phẩm đã được người khác tô vẽ sẵn rồi. Trên thực tế thì độ hiệu quả của TiTum có được như lời hứa hay không? Điều này chắc chắn là sẽ phải trải nghiệm thực tế mới biết được, sản phẩm vẫn đang trong quá trình gọi vốn.

Các tính năng khác của tai nghe bao gồm Bluetooth 5.2 với bộ giải mã 24/96kHz, thời lượng dùng liên tục 15 tiếng, hỗ trợ chuẩn Hi-res, Dolby Atmos và màng loa Dynamic 50mm phủ beryllium tăng độ cứng. Bên cạnh đó là khả năng chống ồn chủ động Active Noise-Cancelling, được cho là cao cấp hơn sản phẩm khác trên thị trường vì sử dụng 1 màng loa riêng cho mục đích triệt tiêu tạp âm môi trường, không gây méo tiếng nhạc từ màng loa chính.

Cặp tai nghe TiTum có giá dành cho người đặt sớm là 219 USD, sẽ tăng lên 249 USD sau khi đã hết 70 suất. Ngoài ra còn có những gói mua 2 – 3 cặp cùng một lúc với giá bán lần lượt là 419 và 595 USD.

Đánh giá

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top