Chrome cho Android sắp có tính năng giúp bạn không đóng nhầm tất cả các tab

09:00 Sáng - 04/02/2022
0 Bình luận
440
bởi Duy Khoa

Tính năng này hiện đang có trong Chrome Canary.

Googel Chrome là ứng dụng trình duyệt web được sử dụng rộng rãi nhất trên Android, một phần lớn là do nó được cài sẵn trên gần như mọi smartphone Android và nó vốn cũng là trình duyệt thống trị trên máy tính. Đôi khi sử dụng Chrome, bạn sẽ mở rất nhiều tab cùng một lúc và sẽ có lúc, bạn vô tình đóng tất cả những tab này lại dù vẫn còn việc đang cần làm.

Trong phiên bản Chrome Android tương lai, bạn sẽ có thể tránh được việc vô tình đóng tất cả các tab cùng lúc, nhờ một hộp thông báo bổ sung cho phép xác nhận có thật sự muốn làm điều đó hay không.

Trong Chrome Canary – phiên bản Chrome mà Google dùng để thử nghiệm các tính năng mới trước khi mang lên bản chính thức – bạn có thể truy cập chrome//:flags để bật tùy chọn “Close all tabs”. Bật tùy chọn này sẽ cho phép trình duyệt đưa ra một thông báo khi bạn sắp đóng tất cả các tab của mình.

Điều này có thể hữu ích nếu bạn nhận thấy mình là người hay đóng nhầm tất cả các tab đang mở. Đôi khi, những điều nhỏ nhặt như thế này có thể tạo ra sự khác biệt lớn torng trải nghiệm sử dụng trình duyệt.

Nếu muốn tự mình dùng thử chức năng này, bạn cần tải xuống Chrome Canary, vốn là một phiên bản Chrome rất không ổn định, nên bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng. Chưa biết khi nào Google sẽ mang tính năng này đến bản Chome chính thức.

Đánh giá

Theo: RYANKOG

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top