Ảnh chụp mẫu Xiaomi Mi 8 Lite xuất hiện trước khi ra mắt

03:33 Chiều - 19/09/2018
0 Bình luận
720
bởi Phương Trần

Thành viên mới của Xiaomi Mi 8 sẽ được ra mắt tại Thành Đô, Trung Quốc vào cuối hôm nay nhưng hình ảnh mẫu chụp từ nó đã xuất hiện.

Ảnh chụp mẫu Xiaomi Mi 8 Lite xuất hiện trước khi ra mắt

Được biết đến với tên gọi ban đầu Mi 8 Youth, chiếc smartphone này sau đó được đồn đại sẽ mang tên Mi 8X. Mặc dù vậy, teaser đăng tải kèm mẫu hình ảnh chụp từ Xiaomi cho thấy điện thoại sẽ có tên gọi là Mi 8 Lite.

Hình ảnh trong nguyên mẫu chụp bởi Mi 8 Lite được cho là của Đài Phát thanh và Truyền hình Thành Đô, và quan trọng hơn nó được thực hiện vào ban đêm kèm theo thông báo nói “Hẹn gặp lại, Thành Đô”.

Mặc dù điều này rõ ràng là một lời trêu ghẹo cho sự kiện sắp tới ở thành phố của Trung Quốc, nhưng nó thể hiện hình mờ điển hình ở góc dưới bên trái, nơi chúng ta thấy “Shot on Mi 8 Lite”, giúp vén màn một trong những ẩn số cuối cùng về thiết bị mới.

Trong khi chờ đợi sự kiện thì CEO Xiaomi Lei Jun đã đăng một bức ảnh trên tài khoản Weibo của riêng mình với 2 smarrtphone Mi 8 Lite bên cạnh một hộp bán lẻ của Mi Band 3 với NFC, điều này càn thể hiện rõ thông tin về những gì chúng ta sẽ thấy ở Thành Đô.

Được biết, các tin đồn về Mi 8 Lite gần đây cho biết điện thoại sẽ đi kèm màn hình 6,26 inch, chip Snapdragon 660 và nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau.

Theo: Kiến An

Nguồn: Tạp Chí Công Nghệ

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top