Apple iPhone 13 (2021) cấu hình cao nhất có bộ nhớ trong 1TB?

06:30 Sáng - 31/01/2021
0 Bình luận
404
bởi Nam Nguyễn

iPhone 12 ra mắt chưa lâu nhưng đã có khá nhiều thông tin về iPhone 13 bị rò rỉ. Báo cáo mới từ chuyên gia Jon Prosser vừa dự đoán iPhone 13 Pro ra mắt vào cuối năm nay sẽ là mẫu điện thoại đầu tiên của Nhà Táo có phiên bản 1 TB.

Theo Tom’s guide, đây là mức dung lượng cao nhất từ trước tới nay Apple trang bị cho các dòng iPhone. iPhone 13 Pro phiên bản 1 TB sẽ giúp Apple cạnh tranh với  Samsung Galaxy S21 Ultra.

Chuyên gia rò rỉ Jon Prosser tiết lộ Apple sẽ chỉ phát hành tùy chọn 1 TB cho iPhone 13 Pro, vì phiên bản này nhiều tính năng và có giá đắt hơn. Mặt khác, các mẫu dung lượng thấp sẽ thúc đẩy người dùng trả thêm tiền đăng ký sử dụng dịch vụ iCloud.

Apple đang phát triển iPhone 13 (2021) có bộ nhớ trong 1 TB?

Prosser từng tiết lộ thông tin về iPhone 1 TB vào tháng 10/2020, được dự đoán dựa trên những cuộc thảo luận của Apple vào thời điểm đó. Tuy nhiên, lần này Prosser cho biết thông tin anh vừa nhận được rất đáng tin cậy.

Ngoài ra, Prosser còn cho biết mẫu iPhone sẽ ra mắt cuối năm nay sẽ không có nhiều thay đổi, chỉ có phần tai thỏ được thiết kế phần chiều rộng ngắn hơn một chút cùng một số cải tiến như: hỗ trợ Wi-Fi 6E, chip A15 mạnh mẽ, camera được nâng cấp, tần số làm tươi 120Hz và cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình.

Hôm 20/1, Prosser vừa tiết lộ các mẫu iPhone ra mắt cuối năm nay sẽ không được gọi là iPhone 13 mà sẽ có tên 12S, vì 13 được xem là con số không may mắn tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Mỹ. Điều này cũng thường xảy ra với các sản phẩm của Nhà Táo, tương tự như 5S, 6S hoặc XS… Đây đều là những phiên bản nâng cấp từ dựa trên thiết kế trước đó.

Rất có thể thông tin trên là chính xác vì giữa tháng 1, Mark Gurman của Bloomberg tiết lộ Apple không có kế hoạch thay đổi thiết kế iPhone năm nay và rằng các kỹ sư của Nhà Táo chỉ xem iPhone 2021 như một bản nâng cấp.

Theo: Nhẫn Bùi

Nguồn: techsignin.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top