Apple phát hành iOS 11.3.1 cải thiện bảo mật

08:52 Chiều - 25/04/2018
0 Bình luận
701
bởi Phương Trần

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS mới chưa đầy một tháng kể từ ngày ra mắt phiên bản iOS 11.3 gần nhất nhằm khắc phục một số vấn đề.

Apple phát hành iOS 11.3.1 cải thiện bảo mật

Theo ghi nhận, bản cập nhật này nhằm mục đích cải thiện bảo mật và sửa chữa một số vấn đề iPhone 8 nhất định. Bản cập nhật có sẵn cho iPhone, iPad và iPod touch đã cập nhật iOS 11.3, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì chỉ những nhà phát triển mới có thể tải xuống nó. Tuy nhiên người tiêu dùng có thể sẽ nhận được nó trong thời gian sớm.

Với iOS 11.3.1, nếu người dùng sở hữu iPhone 8, bản cập nhật sẽ giải quyết một vấn đề liên quan đến thao tác cảm ứng không phản hồi trên một số thiết bị. Apple giải thích lý do xuất phát từ việc iPhone 8 được bảo dưỡng bởi màn hình thay thế không chính hãng.

Changelog cũng đề cập rằng iOS 11.3.1 cải thiện tính bảo mật của iPhone và iPad, vì vậy càng có nhiều lý do để tải xuống ngay khi có sẵn.

Về cơ bản, ngoài những cải tiến bảo mật, điều quan trọng nhất trong iOS 11.3.1 là nó sửa chữa các vấn đề với iPhone 8 thay thế màn hình của bên thứ ba.

Theo: Kiến An

Nguồn: Tạp chí công nghệ

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top