Asanzo tung mẫu điều hòa giá rẻ chưa từng có, chỉ hơn 3 triệu: Tiết kiệm điện bất ngờ

06:05 Chiều - 06/05/2020
0 Bình luận
329
bởi Thiên Quang

Asanzo gây bất ngờ khi tung ra sản phẩm điều hòa với mức giá rẻ bất ngờ.

Asanzo tung mẫu điều hòa giá rẻ chưa từng có, chỉ hơn 3 triệu: Tiết kiệm điện bất ngờ

Theo chia sẻ của CEO Asanzo – ông  Phạm Văn Tam, sau 3 năm tìm hiểu thị trường cũng như đầu tư dây chuyền sản xuất, hãng điện tử này đã tung ra thiết bị điều hòa Asanzo iKool với giả chỉ hơn 3 triệu đồng nhưng vẫn trang bị đủ những tính năng cần thiết và hiện đại như thanh lọc không khí, khử khuẩn, nấm mốc và hút ẩm.

Cụ thể, dòng thiết bị điều hòa iKool của Asanzo gồm 3 model K09N66 (1 HP), K12N66(1,5 HP) và K18N66 thuộc dòng sản phẩm máy lạnh Inverter tiết kiệm điện năng; 3 model S09N66 (1 HP), S12N66 (1,5 HP) và S18N66 (2 HP) thuộc dòng máy lạnh phổ thông.

Các thiết bị này đều được trang bị các tính năng và tiện ích như:

  • Tùy chỉnh nhiệt độ, phát ion lọc không khí, chức năng tự chẩn đoán lỗi
  • Chức năng hút ẩm, làm lạnh nhanh, chống ồn… với ống dẫn gas và lá tản nhiệt bằng đồng.
  • Trang bị các chế độ làm lạnh nhanh, bộ lọc khí nhiều lớp
  • Được bổ sung nhiều cải tiến để phù hợp với khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt.
  • Dòng điều hòa Inverter được trang bị công nghệ Turbo giúp làm lạnh nhanh, công nghệ kháng khuẩn và khử mùi, làm sạch không khí.

Ngoài ra, sản phẩm cũng được hãng cam kết tiết kiệm điện, với chức năng ổn định dòng điện, được giới hạn ở mức 45 A hoặc thấp hơn để đảm bảo an toàn. Chức năng tự bù nhiệt độ giúp đảm bảo nhiệt độ trong phòng luôn ổn định.

Đáng nói, CEO của Asanzo còn khẳng định máy lạnh Inverter của hãng này có thể sử dụng tới 6-8 tháng mới cần bảo dưỡng lâu hơn tiêu chuẩn 3 tháng của EU.  CEO Phạm Văn Tam phân tích cụ thể:

“Tiêu chuẩn của EU cho thấy, điều hòa cần được bảo dưỡng thường xuyên khoảng 3 tháng một lần. Tuy nhiên, người tiêu dùng Việt thường không có điều kiện chăm sóc sản phẩm thường xuyên như vậy. Máy lạnh Inverter của chúng tôi có thể sử dụng tới 6-8 tháng mới cần bảo dưỡng. Điều này nhằm giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, nhưng vẫn đảm bảo cuộc sống thoải mái.”

Asanzo tung mẫu điều hòa giá rẻ chưa từng có, chỉ hơn 3 triệu: Tiết kiệm điện bất ngờ

Khẳng định của ông Tam cùng với việc giá thành thiết bị điều hòa dòng CEO Phạm Văn Tam chỉ ở mức hơn 3 triệu có lẽ lời mời gọi mở ra một lựa chọn hấp dẫn với những ai đang tìm kiếm một thiết bị “cứu cánh” trong mùa hè sắp tới.

Theo: Thảo Thảo

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top