BlackBerry KEY2 vừa chính thức ra mắt có gì hấp dẫn?

09:31 Chiều - 09/06/2018
0 Bình luận
306
bởi Anh Tuấn

Bàn phím vật lý là một trong những điều mang tính biểu tượng nhất về các thiết bị của BlackBerry, và KEY2 đã giữ nó cùng nhiều cải tiến khác.

Các phím có kích thước lớn hơn 2% so với tiền nhiệm, điều này giúp việc nhập dễ dàng hơn nhiều. Nó cũng đi kèm Speed Key – một phím chuyên dụng ở dưới cùng bên phải bàn phím để bạn nhanh chóng chuyển đến bất kỳ ứng dụng nào mình muốn, từ bất cứ nơi nào. Chỉ cần chạm Speed Key, nhấn vào bất kỳ phím tắt nào trong số các phím tắt cài sẵn và bạn sẽ mở ứng dụng đó ngay lập tức.

BlackBerry KEY2 có thiết kế trông giống như KEYone, sử dụng vỏ nhôm 7-series để tăng cường khả năng chịu lực. Về cơ bản nó sẽ giúp điện thoại hiện đại hơn. Máy có màn hình LCD 4,5 inch cho tỷ lệ khung hình 3:2 và độ phân giải Full HD.

BlackBerry KEY2 vừa chính thức ra mắt có gì hấp dẫn?

Về cấu hình, máy tích hợp chip Snapdragon 660, RAM 6 GB, tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB và thỏi pin dung lượng 3.500 mAh hỗ trợ tính năng sạc nhanh Quick Charge 3.0. Tổng trọng lượng thiết bị nhẹ hơn 12 gram so với tiền nhiệm. Nó cũng có jack cắm tai nghe, loa kép và cổng USB-C để sạc nhanh.

Theo ghi nhận KEY2 có thời lượng pin khá tốt nhờ các cải thiện hiệu suất từ phần mềm. BlackBerry trang bị cho KEY 2 ứng dụng Power Center để cung cấp thông tin chi tiết về cách ứng dụng đang tiêu hao pin của bạn, và bạn có thể làm gì với ứng dụng đó. Nó cũng phân tích hành vi sạc pin bằng cách sử dụng máy học để dự đoán ưu tiên công việc tốt hơn khi pin ở trạng thái sắp cạn kiệt.

Một điểm thú vị trên KEY2 chính là nó trở thành smartphone đầu tiên của BlackBerry đi kèm camera kép ở mặt sau, với 2 cảm biến 12 MP, một cho khẩu độ f/1.8 cùng kích thước điểm ảnh 1,28um, và một cho khẩu độ f/2.6 và kích thước điểm ảnh 1um. Ống kính thứ hai hỗ trợ zoom quang 2x, và sự kết hợp của hai sẽ mang đến ché độ chụp chân dung với hiệu ứng nền mờ. Cả hai ống kính đều không có OIS, nhưng hỗ trợ EISS.

BlackBerry KEY2 vừa chính thức ra mắt có gì hấp dẫn?

Trong khi đó, mặt trước của KEY2 là cảm biến 8 MP với tính năng lấy nét cố định, khẩu độ f/2.0 và kích thước điểm ảnh 1,12 um.

BlackBerry KEY2 được chào bán với giá khởi điểm 649 USD, và người dùng có thể đăng ký nhận hàng trước trên trang web của BlackBerry.

Theo: Kiến An

Nguồn: Tạp Chí Công Nghệ

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top