ConceptD – thương hiệu máy chuyên dụng cho creator, khai phá tiềm năng ẩn chứa bên trong bạn

11:30 Sáng - 12/03/2021
0 Bình luận
323
bởi Đức Nguyễn

Thế hệ máy chuyên dụng cho các creator – ConceptD – chính là tương lai cho những thiết bị thông minh hỗ trợ cho thiết kế.

Một thương hiệu chuyên dành cho các nhà sáng tạo là điều chưa từng có. Chính vì thế, rất nhiều áp lực đặt lên đôi vai của kẻ tiên phong. Tuy nhiên, có một thương hiệu đã đi đầu trong phong trào này mang tên ConceptD.

ConceptD – thương hiệu máy chuyên dụng cho creator, khai phá tiềm năng ẩn chứa bên trong bạn - Ảnh 1.

ConceptD là sự kết hợp giữa 2 từ “Concept” và “D”. “Concept” nghĩa là một ý tưởng đang trong quá trình hình thành, một tầm nhìn về những gì có thể. “D” là chữ cái thể hiện mong muốn của những người sáng tạo. Chính hai chữ cái này đã nói lên rất rõ mục tiêu của ConceptD. Đó chính là tạo ra thương hiệu đặc biệt hướng đến nhu cầu của người trong ngành sáng tạo.

Ngay từ những bước đi đầu tiên, ConceptD đã cho thấy sự khác biệt. Vào thời điểm hiện tại, rất nhiều người bắt đầu xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Họ thường có xu hướng lựa chọn cho mình hướng đi mới lạ để thu hút nhiều hơn sự chú ý của cộng đồng và truyền thông. ConceptD cũng vậy, nhưng thay vì tốn công đi kiếm tìm cái mới thì họ chỉ đơn giản là thay đổi góc nhìn.

ConceptD – thương hiệu máy chuyên dụng cho creator, khai phá tiềm năng ẩn chứa bên trong bạn - Ảnh 2.

Không cần làm một điều mới, chỉ cần nhìn với góc độ mới, biết cách tạo nên một chiếc bình mới cho loại thức uống hấp dẫn mang tên sáng tạo, ConceptD từng bước hạ bức màn ngăn cản giữa thế giới ảo và thực tại. Bởi lẽ, đó là điểm bắt đầu để bạn mở khoá những tiềm năng sâu thẳm bên trong.

Sự khác biệt từ thời điểm đầu đã đánh dấu một con đường khác biệt, thế nhưng liệu rằng ConceptD sẽ cạnh tranh được với các thế hệ máy khác chứ? Thật may vì bạn đã hỏi, vì tất cả đều đã nằm gọn trong tính toán của “chú ngựa ô” này. ConceptD đã “giải phóng” những nhà sáng tạo khỏi các giới hạn về phần cứng, từ đó từng bước xoá nhoà ranh giới giữa thực tế và không gian ảo.

Ví dụ như, khi chỉnh sửa hay thiết kế dưới định dạng 2D, độ chính xác về màu sắc là điều không thể bỏ qua. Chính vì điều đó, ConceptD CP1 hoặc CP3 với Pantone Validated Display cùng gam màu cực rộng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

ConceptD – thương hiệu máy chuyên dụng cho creator, khai phá tiềm năng ẩn chứa bên trong bạn - Ảnh 3.

Hay đối với thiết kế công nghiệp hay các kỹ sư AI, các thiết bị thông dụng thường không cung cấp cho người dùng năng lượng cũng như khả năng tương thích chéo. Đây cũng là lý do chính để đối tượng này lựa chọn các sản phẩm của ConceptD bởi tất cả đều được tích hợp GPU có nhân CUDA. Đây chính là “bí quyết” giúp thiết bị tối đa hoá hiệu năng, hỗ trợ tốt đồ họa cho nhà sáng tạo.

ConceptD tương thích với các phần mềm sử dụng trong thiết kế đồ họa 2D, 3D hay simulation. Người làm sáng tạo có thể an tâm trong việc lựa chọn ConceptD sẽ hỗ trợ hoàn hảo các phần mềm mà mình sử dụng. Gói gọn tất cả chỉ trong một chiếc máy, thật tuyệt khi bạn có thể tự do sử dụng tối đa những công nghệ thiết kế đồ hoạ chất lượng.

ConceptD – thương hiệu máy chuyên dụng cho creator, khai phá tiềm năng ẩn chứa bên trong bạn - Ảnh 4.

ConceptD giải phóng người làm sáng tạo khỏi không gian làm việc tù túng, giúp người làm sáng tạo được thực hiện những công việc mà mình yêu thích ở bất cứ nơi đâu. Không phải tự nhiên mà đặc điểm này đã khiến ConceptD trở nên khác biệt, bởi đây chính là điều làm nên cá tính riêng của thế hệ máy này.

Một chiếc máy tính đủ mạnh cho mọi loại thiết kế, theo nhiều người thì nặng tựa cục tạ vậy. Không chỉ ảnh hưởng bởi cân nặng mà còn lo về thời lượng pin – một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến những ai thiết kế video. Thêm vào đó thì còn gây nóng máy, ảnh hưởng đến tuổi thọ máy nữa. Thế nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến ConceptD. Các mẫu máy như ConceptD 3 Ezel và 7 Ezel không chỉ nhẹ, tiện lợi mà còn có bản lề linh hoạt, giúp các nhà sáng tạo có thể tự do tùy chỉnh, từ đó đưa ra những ứng dụng hợp lý khi sử dụng.

ConceptD – thương hiệu máy chuyên dụng cho creator, khai phá tiềm năng ẩn chứa bên trong bạn - Ảnh 5.

Tất nhiên, nếu chẳng may thiết bị gặp vấn đề, chế độ bảo hành 3S1 của Acer sẽ giúp các nhà sáng tạo vẫn làm việc thông suốt. Bảo hành 3S1 sẽ đảm bảo các thiết bị của khách hàng được bảo hành trong vòng 3 ngày, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật, sau 72 tiếng không sửa xong sẽ đổi ngay một máy mới cho khách hàng. Với chế độ này chứng tỏ hãng đã thấu hiểu người dùng một cách tinh tế nhất.

ConceptD chính là thương hiệu mang tính biểu tượng, đại diện cho thế hệ máy dành riêng cho các nhà sáng tạo. Bước trên con đường đầy chông gai và thử thách sẽ không hề dễ dàng, nhưng họ sẽ làm được. Bởi vì ConceptD chính là tương lai cho dòng máy cao cấp hướng đến các creator, với sứ mệnh xoá bỏ ranh giới giữa ảo và thực và phá bỏ giới hạn sáng tạo của con người.

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top