Đánh giá Anker A2633 Powerport 3 Nano – Bộ sạc 20W siêu tốt cho dòng iPhone và Android

10:56 Sáng - 30/01/2021
0 Bình luận
591
bởi Duy Khoa

 

Đánh giá Anker A2633 Powerport 3 Nano – Bộ sạc 20W siêu tốt cho dòng iPhone và Android

Nhỏ nhưng mạnh mẽ, bộ sạc Anker Powerport III Nano 20W A2633 được thiết kế cho những người dùng di động, đặc biệt là những Fan của Apple sở hữu iPhone 12 mới, khi không có cục sạc!

Kiểu dáng thấp của PowerPort 3 Nano không chỉ thuận tiện khi di chuyển vì rất nhẹ mà còn tiện dụng nếu bạn phải sử dụng phạm vi tiếp cận hẹp với các ổ cắm. Mặt trước của PowerPort 3 Nano có lớp hoàn thiện với hình bong bóng và dòng chữ Anker được khắc bên trong. Phần còn lại của phích cắm được làm bằng nhựa cứng mờ.

Là bộ sạc gắn tường, Anker A2633 PowerPort 3 Nano hoạt động với hầu hết các thiết bị điện tử, đặc biệt là những thiết bị hỗ trợ sạc nhanh. Nó có thể sử dụng sạc Nintendo Switch nhưng không hỗ trợ Charge-and-Play ở chế độ TV; do đó bạn không thể đồng thời sạc Nintendo Switch ở chế độ gắn đế khi đang sử dụng TV. Điều này là do giao thức sạc Nintendo Switch (5V ở 2A / 2.5A / 3A).

Nintendo Switch rất nhạy cảm với những thay đổi điện áp bất ngờ, có thể làm nghẽn Switch. Cách an toàn nhất để ngăn chặn Switch là sử dụng bộ sạc Nintendo Switch 15V chính hãng. Nếu bạn thích sử dụng tùy chọn của bên thứ ba, bạn nên mua cáp USB có điện trở 56k Ohm (tức là Powerline Plus) hoặc sử dụng bộ sạc dự phòng thông minh như PowerCore + 26800 PD để ngăn chặn điện tải quá mức.

Anker A2633 PowerPort 3 Nano có thể cung cấp nhiều điện năng trong một phích cắm nhỏ như vậy, nhờ sử dụng công nghệ GaN (Gallium Nitride) mới, có thể được tìm thấy trong các bộ sạc tường khác như PowerPort Atom PD 1. PowerPort Atom PD 1 có công suất 30W nhưng kích thước lớn gấp đôi, khiến Anker A2633 PowerPort 3 trở thành một cỗ máy nhỏ hoàn hảo. Ngoài ra còn có phiên bản PowerPort 3 Nano 18W (9V / 2A) (mẫu A2616), ra mắt cách đây vài tháng vào tháng 6 và hiện tại vẫn đang được bán.

Bộ sạc 20W PowerPort 3 Nano được nâng cấp giúp sạc nhanh hơn khoảng 10% so với bộ sạc 18W, tức là thời gian sạc chỉ nhanh hơn 3-5 phút. Ngoài ra, cả hai bộ sạc đều có cùng thiết kế chân cắm không gập, có nghĩa là không có bộ phận chuyển động, nhưng điều đó cũng có nghĩa là không hỗ trợ phích cắm của Mỹ như bạn nhận được với bộ sạc PowerPort 4 Lite.

Anker PowerPort 3 Nano 20W cũng tương thích với các bộ sạc không dây USB-C của Anker như PowerWave. Bộ sạc Nano 20W cũng hỗ trợ 5V / 3A (15W) cho các thiết bị sạc nhanh chỉ sử dụng giao thức 5V. Đối với các thiết bị sạc tiêu chuẩn, không nhanh (tức là 5V / 1A), bộ sạc Nano 20W cũng sẽ hoạt động bình thường.

Bộ sạc Nano 20W cũng tích hợp PowerIQ 3.0 (PIQ 3.0), đây là công nghệ sạc nhanh độc quyền của Anker kết hợp USB PD và PowerIQ 2.0 vào một cổng USB-C duy nhất. Nó hoạt động giống như Quick Charge 3.0; do đó bạn có thể sử dụng bộ sạc PowerPort 3 Nano 20W với các thiết bị hỗ trợ Sạc nhanh, Sạc nhanh thích ứng của Samsung và Motorola TurboPower.

Về mặt an toàn, bộ sạc PowerPort 3 Nano 20W không tự động tắt khi đạt 100% nhưng được trang bị tính năng bảo vệ khi sạc quá mức và kiểm soát nhiệt độ, đưa bộ sạc vào chế độ chờ, tiêu thụ rất ít năng lượng.

Bộ sạc Nano 20W có đầu ra tối đa 9V/2.2A; do đó, không thể sạc Note 10/Note 10+ ở tốc độ sạc nhanh đầy đủ, do những điện thoại này yêu cầu bộ sạc 45W. Bạn có thể mua bộ sạc Anker PowerPort 3 Nano 20W từ amazon. Không có cáp đi kèm, như vậy bạn sẽ cần phải có cáp USB-C sang USB-C hoặc cáp USB-C to Lightning (đối với iPhone).

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top