Google Pixel C sẽ được bán ra vào tuần sau

05:29 Sáng - 04/12/2015
0 Bình luận
1644
bởi Nam Nguyễn

Máy tính bảng Google Pixel C sẽ bắt đầu được bán ra vào tuần tới.

Đã khá lâu kể từ khi chiếc máy tính bảng của Google được trình làng, người tiêu dùng cũng như giới công nghệ mới có thể đón nhận sản phẩm này trên các kệ hàng. Dự kiến, Pixel C sẽ được bán ra trong tuần tới. Tuy nhiên, số lượng thị trường cung ứng sẽ hạn chế và Google cũng đã từ chối trả lời khi nhắc đến điều này. Thật đáng tiếc nếu Pixel C không được bán ra rộng rãi trên toàn thế giới. Nhiều khả năng quốc gia đầu tiên nhận được cung ứng sản phẩm này sẽ là Hà Lan, sau đó sẽ là các thị trường quen thuộc của Google.

Google Pixel C sẽ được bán ra vào tuần sau

Google Pixel C được trang bị vi xử lý Tegra X1 của Nvidia, 3GB RAM, màn hình 10.2 inches với độ phân giải 2560 x 1800 pixels và tất nhiên sẽ chạy Android 6.0 Marshwallow. Máy được bán ra với hai phiên bản bộ nhớ khác nhau bao gồm 32GB và 64GB. Khi kết nối với bàn phím rời, máy sẽ trở thành một chiếc máy tính thực thụ với độ nghiêng có thể điều chỉnh lên tới 135 độ.

Giá bán của phiên bản 32GB sẽ rơi vào khoảng 499USD (tương đương 11 triệu đồng) và phiên bản 64GB sẽ có giá bán đặt hơn khoảng 100USD. Bàn phím sẽ được bán rời với giá 150USD.

Theo: Tuấn Việt

Nguồn: Techz

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top