Huawei ra mắt bộ sạc GAN 66W sạc ‘siêu nhanh’ và sạc không dây đa lõi

09:30 Sáng - 09/08/2021
0 Bình luận
300
bởi Phương Trần

Huawei đã chính thức tung ra mẫu sạc dây siêu nhanh áp dụng cho các mẫu smartphone P50 vừa ra mắt.

Cách đây vài ngày, Huawei đã chính thức phát hành Huawei P50 và P50 Pro hỗ trợ sạc có dây siêu nhanh 66W. Tuy nhiên, không có chiếc điện thoại thông minh nào đi kèm với bộ sạc nhanh tiêu chuẩn trong hộp.

Sạc nhanh 66W

Hôm nay, Huawei đã chính thức phát hành một bộ sạc mới phù hợp cho những chiếc điện thoại thông minh vừa ra mắt. Bộ sạc đa cổng siêu nhanh Huawei 66W GaN (Gallium Nitride) đã chính thức có mặt trên thị trường. Bộ sạc này có giá bán lẻ là 399 NDT (khoàng 1.4 triệu đồng). Tuy nhiên, sẽ có một khoản giảm giá 20 NDT (71 nghìn đồng), đưa giá xuống còn 379 NDT (1.3 triệu đồng).

Theo báo cáo, bộ sạc GaN 66W của Huawei đi kèm với hai cổng USB-A và một giao diện USB Type-C. Để tránh sử dụng đồng thời, cổng USB Type-C có liên kết với cổng USB Type-A. Về thông số, cổng USB-A1 màu cam hỗ trợ giao thức sạc siêu nhanh độc quyền của Huawei.

Nó có công suất đầu ra tối đa 66W và hỗ trợ nhiều bánh răng 5V 3A, 10V 4A, 11V 6A. Cổng Type-C màu cam hỗ trợ đầu ra tối đa là 20V 3,25A và công suất 65W. Nó tương thích với nhiều giao thức sạc như PD3.0, PPS, SCP và FCP. Với cổng này, người dùng cũng có thể sạc máy tính xách tay, máy tính bảng và các thiết bị khác.

Cổng USB-A2 màu tím cung cấp nhiều tùy chọn 5V 2A, 5V 4A, 10V 2,25A và công suất đầu ra tối đa là 22,5W. Giao diện đầu ra USB-A1 màu cam hỗ trợ 66W và 40W Huawei Super Fast Charge.

Về mặt an toàn, bộ sạc cung cấp khả năng bảo vệ gấp 8 lần, bao gồm bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ trường điện từ, bảo vệ quá dòng, chống sét, bảo vệ quá nhiệt và bảo vệ dưới điện áp. Về ngoại hình tổng thể, bộ sạc GaN 66W của Huawei có thiết kế màu trắng tinh khiết và các chân cắm thẳng. Điều này có nghĩa là thiết bị này không thể gập chân lại. Kích thước của bộ sạc là 31,0mm × 31,0mm × 62,0mm và nó nặng 110g.

Sạc không dây đa lõi

Ngoài củ sạc nhanh, Huawei cũng ra mắt một thiết bị sạc không dây thông minh đa thiết bị mới. Thiết bị sạc không dây này hỗ trợ vùng sạc lớn 15W (x3). Điều này có nghĩa là nó có thể sạc ba thiết bị cùng một lúc. Ngoài ra, tất cả các thiết bị sẽ được sạc ở mức 15W.

Thiết bị sạc không dây mới áp dụng cách sắp xếp cuộn dây lớn 3 lớp ba chiều và kết hợp thông minh khu vực sạc theo thiết bị sạc để tăng diện tích sạc và giảm khoảng cách sạc. Cho dù đó là thiết bị lớn như điện thoại di động hay máy tính bảng hay thiết bị nhỏ như tai nghe hay đồng hồ, bạn đều có thể đặt nó để sạc. Bộ sạc không dây này có giá 799 NDT (2.9 triệu đồng).

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top