Huyền thoại Nokia ra mắt TV thông minh QLED, hỗ trợ Android 11, giá bán khiến người dùng ‘phấn khởi’

09:30 Sáng - 28/09/2021
0 Bình luận
231
bởi CỔ Ý Concept

Huyền thoại Nokia sẽ tham gia thị trường TV thông minh với loạt thiết bị hấp dẫn về phàn cứng lẫn tính năng.

Hôm qua, trang thương mại điện tử Flipkart của Ấn Độ đã giới thiệu một loạt TV thông minh mang nhãn hiệu Nokia. Điều này đánh dấu bước chuyển lớn của Nokia từ một nhà sản xuất điện thoại sang một nhà sản xuất thiết bị điện tử đa dạng hơn.

Theo những thông tin được công bố, sẽ có tới 6 chiếc TV thông minh Nokia mới sắp ra mắt tại Ấn Độ, trong đó có 2 chiếc QLED Smart TV. Flipkart cũng có một trang ra mắt cho những chiếc TV Nokia sắp ra mắt cho thấy nó được kỳ vọng là sẽ đạt doanh số ấn tượng.

Những chiếc TV mới của Nokia sẽ được ra mắt trong khuôn khổ lễ hội bán hàng Big Billion days của Flipkart. Sản phẩm có thể sẽ không xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 6/10 tới đây.

Nokia QLED Smart TV sẽ có hai kích thước, 50 inch và 55 inch. Ngoài TV QLED, các TV thông minh Nokia mới sẽ có sẵn ở các kích thước / độ phân giải 43 inch FHD, 43 inch UHD, 50 inch UHD và 55 inch UHD.

Những thông tin được công bố cũng cho biết rằng những chiếc TV thông minh Nokia mới này sẽ có âm thanh hỗ trợ bởi JBL và Harman AudioEFX. Hỗ trợ Android 11 là một tính năng khác sẽ phổ biến trên các TV mang nhãn hiệu Nokia.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá cả và ngày phát hành chính xác của những chiếc TV thông minh Nokia mới. Tuy nhiên, những tin tức rò rỉ cho biết chúng sẽ là những sản phẩm có giá dễ tiếp cận hơn so với mặt bằng chung thị trường.

Về phía người dùng, rất đông người đã mong chờ TV Nokia ra mắt. Với TV và smartphone, Nokia đang từng bước gây dựng một hệ sinh thái của riêng mình – một nước đi chậm mà chắc.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top