iPhone SE 2 ra mắt năm tới có thể sẽ được gọi là iPhone 9

03:34 Chiều - 14/02/2020
0 Bình luận
430
bởi Triệu Vũ

Theo nguồn tin Macotakara (Nhật Bản), đầu năm sau Apple sẽ ra mắt một mẫu iPhone mới kế nhiệm SE nhưng sẽ được gọi là iPhone 9, không phải iPhone SE 2 như nhiều tin đồn trước đó.

Người dùng đã chờ đợi thế hệ tiếp theo của iPhone SE từ năm 2016 nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức. Năm ngoái, chuyên gia dự đoán Ming-Chi Kuo đã tuyên bố đầu năm 2020 Apple sẽ chính thức ra mắt iPhone SE 2 với thiết kế giống iPhone 8 nhưng mang phần cứng của iPhone 11.

Quay lại năm 2017, để đánh dấu kỷ niệm 10 năm iPhone, Apple đã ra mắt đồng thời iPhone 8, 8 Plus và iPhone X, bỏ qua cái tên iPhone 9. Nếu nguồn tin Macotakara đưa ra là chính xác thì sau 3 năm chờ đợi, cuối cùng cái tên iPhone 9 cũng được chính thức phát hành.

iPhone SE 2 ra mắt năm tới có thể sẽ được gọi là iPhone 9

Mẫu điện thoại này được đồn đại sẽ có giá rẻ nhất trong những dòng iPhone đang được Apple bán trực tiếp. Cụ thể, máy sẽ được trang bị màn hình LCD 4,7 inch, chip A13 Bionic nhưng không hỗ trợ tính năng 3D Touch. iPhone 9 được dự đoán sẽ có giá khởi điểm bằng với giá hiện tại của bản tiền nhiệm (399 USD), phát hành với các màu Bạc, Xám và Đỏ.

iPhone 9 chắc chắn sẽ được những người dùng lâu năm yêu thích, đặc biệt là những người không muốn trả 800 đến 1.000 USD cho một chiếc điện thoại, hoặc những người không thích thiết bị màn hình lớn (hiện đang phổ biến), không quan tâm những tiến bộ trong công nghệ bảo mật. Cuối cùng, với mức giá này, iPhone 9 được kỳ vọng là mẫu điện thoại thông minh bán chạy nhất trong năm 2020 của Apple.

Theo 9to5mac, báo cáo trước đó của nhà nghiên cứu Ming-Chi Kuo cho biết Apple sẽ tung ra 4 mẫu iPhone với màn hình OLED vào năm 2020 và tất cả đều tích hợp 5G. Ngoài ra, một số nguồn tin cho biết iPhone SE 2 Plus (hoặc iPhone 9 Plus) đã được lên kế hoạch phát hành năm 2021.

Theo: Nhẫn Bùi

Nguồn: techsignin.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top