Lần đầu xuất hiện máy in chuyển nhiệt khổ 76-inch thế hệ mới

03:30 Chiều - 03/03/2021
0 Bình luận
295
bởi Phương Trần

 

Lần đầu xuất hiện máy in chuyển nhiệt khổ 76-inch thế hệ mới

Với tốc in 255m2/ giờ cùng hộp mực dung tích lên đến 10 lít giúp việc in liên tục trên các cuộn vải lớn đạt năng suất cao nhất, Epson SureColor SC-F10030 là dòng máy in được kỳ vọng sẽ đáp ứng tối đa các doanh nghiệp có nhu cầu cao.

Epson SureColor SC-F10030 khổ 76-inch (1,93 mét) đáp ứng tối đa các nhu cầu của doanh nghiệp

Chất lượng in vượt trội

SC-F10030 là giải pháp in vải mới nhất của EPSON mang đến chất lượng vượt trội nhưng hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng với mực in đạt chuẩn Oeko-Tex® – 100% không chứa florua và niken. Với việc ứng dụng Công nghệ Precision Dot Technology, bao gồm ba thành phần Micro Weave, Lookup Table (LUT) và Halftone, do EPSON tự phát triển, máy in vải cấp độ công nghiệp Epson SureColor SC-F10030 có khả năng mang lại chất lượng vượt trội dù in ở tốc độ cao.

Micro Weave là một chế độ in đặc biệt được sử dụng để nâng cao chất lượng in bằng cách áp dụng có chọn lọc các thuật toán phức tạp để loại bỏ các hiện tượng các dải sọc in. Cùng với đó, công nghệ LUT cho phép người dùng kết hợp màu sắc phù hợp với chất liệu in. Kết hợp với công nghệ Halftone mới hay còn gọi là Multi-Layer Halftone mang lại chất lượng màu cao hơn, tránh được các lỗi về vị trí các hạt mực phun ra bị sai lệch. Sự kết hợp của ba công nghệ này giúp giảm nhiễu hạt, tăng độ bền và tính đồng đều trong tất cả các sản phẩm.

SureColor SC-F10030 tích hợp các công nghệ hiện nhằm mang lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất

SureColor SC-F10030 cũng được trang bị tính năng Điều chỉnh Tự động (Auto Adjustment) giúp chất lượng in được ổn định dựa trên mẫu in thực tế mà không cần sự can thiệp của con người. Hơn nữa, máy quét RGB trên đầu in còn có khả năng đọc mẫu in và tự động điều chỉnh, lựa chọn các thông số phù hợp liên quan đến việc điều chỉnh nạp dẫn giấy (Paper Feeding Adjustment) và điều chỉnh đầu in (Print Head Adjustment).

Không những vậy, Epson SC-F10030 còn được trang bị một hệ thống sấy hoàn toàn mới, giảm thiểu hiện tượng thấm mực ra mặt sau của giấy cũng như có khả năng giảm nhăn khi in ở tốc độ cao.

Độ bền cao, tối đa hóa thời gian hoạt động

Bên cạnh nhiều tính năng được tích hợp, chức năng “Người dùng tự sửa chữa” (User Self-Repair) của SC-F10030 còn cho phép người sử dụng dễ dàng thay đầu in và nắp chống khô mực đầu in, giúp máy in được khôi phục nhanh hơn, giảm thiểu thời gian ngừng máy và tăng độ tin cậy cho người dùng.

Nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu in lớn, SureColor SC-F10030 hoạt động với Hệ thống Cung cấp Mực in Cỡ lớn dung tích lên đến 10 lít, giảm thiểu việc thay mực thường xuyên. Bên cạnh đó, với chức năng Hot Swap, người dùng có thể nạp mực trong lúc máy in đang vận hành. Ngoài ra, máy sẽ tự động kích hoạt hộp mực còn lại một cách tự động khi hộp mực đang sử dụng cạn kiệt.

Chức năng Hot Swap giúp người dùng có thể nạp mực ngay cả khi máy đang vận hành

Kết nối dữ liệu đám mây 

Để cải thiện trải nghiệm tổng thể của khách hàng, EPSON cung cấp giải pháp Epson Cloud Solution PORT cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra trạng thái máy và hỗ trợ khắc phục sự cố theo yêu cầu từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị thông minh nào thông qua tính năng Production Monitor. Epson Cloud Solution PORT này có khả năng đưa ra các chẩn đoán lỗi, phản hồi các yêu cầu một cách nhanh chóng cũng như cho phép khách hàng giám sát máy từ xa.

“Việc ra mắt máy in chuyển nhiệt cấp độ công nghiệp khổ 76-inch (1.93 mét) là một phần cam kết mà Epson đang thực hiện nhằm chuyển đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp trên toàn cầu. Vì hiểu được những khó khăn và thách thức các doanh nghiệp đang đối mặt khi dịch bệnh hoành hành, Epson đã phát triển và cho ra đời máy in chuyển nhiệt SureColor SC-F10030 như một giải pháp hiệu quả trong việc giảm thiểu thời gian gián đoạn trong quá trình vận hành của các doanh nghiệp có sản lượng in lớn,” ông Tsumura Tsukasa – Tổng giám đốc Epson Việt Nam chia sẻ.

SureColor FC-10030 là một phần cam kết Epson đang hướng đến trong việc chuyển đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp

Máy in thăng hoa chuyển nhiệt cấp độ công nghiệp SureColor FC-10030 hiện đã có mặt tại Việt Nam thông qua đối tác ủy quyền là Công ty TNHH THN Việt Nam (Địa chỉ: 414 Lũy Bán Bích, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM, Website: https://www.thnad.net/).

Về Epson Việt Nam

Với mục tiêu củng cố hoạt động kinh doanh và thương hiệu của Epson trong khu vực, Epson Việt Nam (viết tắt là “EVNL”) chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 2018 bởi Tập đoàn Seiko Epson và Epson Singapore. Với sự phát triển không ngừng, Epson đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua việc mang đến các giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam với các sản phẩm của mình.

Tìm hiểu thêm về Epson Việt Nam tại website: https://www.epson.com.vn/ hoặc https://blog.epson.com.vn/

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top