LG ra mắt 3 mẫu tai nghe không dây Tone Free dòng FP mới tại Việt Nam

08:30 Sáng - 10/10/2021
0 Bình luận
297
bởi Phương Anh

Ba mẫu tai nghe mới nhất thuộc dòng TONE Free được LG vừa cho ra mắt tại thị trường Việt Nam bao gồm FP9, FP8 và FP5.

So với các phiên bản FP trước, bộ ba sản phẩm mới này vẫn sở hữu những đặc điểm nổi bật của dòng tai nghe không dây này như thiết kế công thái học vừa vặn với đôi tai, trải nghiệm nghe cao cấp từ hãng âm thanh Meridian, tính năng khử tiếng ồn chủ động và hộp sạc khử khuẩn UVnano (chỉ có trên FP9 và FP8).

Tuy nhiên, chúng đã được bổ sung thêm những tính năng cải tiến mới, trong đó nổi bật nhất là công nghệ Xử lý không gian (Spatial Processing) từ hãng âm thanh Meridian Audio, mang đến trải nghiệm đắm chìm trong âm thanh từ mọi hướng. Một nâng cấp nữa là công nghệ âm thanh vòm 3D (3D Sound Stage), giúp mở rộng trường âm thanh thông qua việc phối trộn âm thanh trong không gian. Với bộ driver được nâng cấp với kích thước lớn hơn, cùng màng chắn có viền silicon, dòng tai nghe này có thể mang đến các âm trầm mạnh hơn mà vẫn không làm giảm độ rõ nét và chi tiết của âm thanh.

Sở hữu 3 micrô trên mỗi tai nghe, giọng nói của người dùng cũng trở nên rõ ràng hơn và giảm thiểu âm thanh xung quanh lọt vào cuộc gọi. Chế độ Whispering mới cho phép người dùng có thể cầm tai nghe bên phải lên sát miệng và trò chuyện như đang nói vào một chiếc micrô. Nhà sản xuất tuyên bố đây là giải pháp hoàn hảo để gọi điện và nhận cuộc gọi trong các môi trường đông đúc như trên xe bus, hay môi trường hạn chế gây tiếng ồn như thư viện, bệnh viện.

Phiên bản FP9 và FP8 có tổng thời lượng pin lên đến 24 tiếng, trong đó thời lượng pin trên tai nghe là 10 tiếng còn trên hộp sạc là 14 tiếng. Còn FP5 có tổng thời lượng 22 tiếng, do trên tai nghe là 8 tiếng và trên hộp sạc là 14 tiếng. Riêng phiên bản FP8 còn cho người dùng thêm lựa chọn sạc không dây.

Cả ba mẫu tai nghe đều có khả năng chống nước IPX4, cho phép sử dụng thoải mái trong khi tập luyện cường độ cao hoặc đi dưới mưa.

Giá niêm yết của các mẫu LG TONE Free mới như sau:

LG FP9: 4,690,000 VND

LG FP8: 4,190,000 VND

LG FP5: 2,990,000 VND

Theo: Bảo Nam

Nguồn: soha.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top