Loạt game di động Việt được Google để mắt

04:19 Chiều - 30/11/2018
0 Bình luận
541
bởi An Bùi

Heroes Strike, Realm War và BeCastle là ba trong số trò chơi được Google đánh giá có thể “làm nên chuyện” năm 2019.

Heroes Strike

Heroes Strike là game mobile có lối chơi tương tự MOBA (Multiplayer Online Battle Arena – đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi) nhưng đơn giản hơn, tập trung chủ yếu vào các tình huống đối kháng thời gian thực. Trò chơi được Google đánh giá cao và đang thu hút sự chú ý từ nhiều thị trường lớn trên thế giới, trong đó có Mỹ. Game do WolfFun, studio có trụ sở tại TP HCM, phát triển.

Heroes Strike

Một trận đấu cơ bản của Heroes Strike gồm 8 người chơi chia làm hai đội. Nhiệm vụ của họ là vận dụng mọi kỹ năng đặc trưng của chiến binh mà mình đã chọn và đạt được nhiều sao nhất có thể hoặc hạ gục kẻ địch. Hệ thống tính điểm theo sao của game ưu tiên yếu tố chiến thuật, do vậy trong một số trường hợp, đội giành nhiều điểm mạng nhất chưa chắc đã thắng cuộc.

BeCastle

BeCastle là trò chơi thẻ bài thuộc thể loại phòng thủ lâu đài. Trong game, người chơi sử dụng các thẻ tướng với kỹ năng khác nhau như lốc xoáy, sấm sét… để chống lại thế lực bên ngoài. Họ cũng có thể nâng cấp thẻ tướng để tăng sức mạnh, chống lại kẻ địch với cấp độ ngày càng tăng.

BeCastle

BeCastle, do BeeMob Hanoi Studio (Hà Nội) xây dựng, được đánh giá cao ở giao diện thân thiện, dễ chơi, cách chơi mới so với đa số sản phẩm cùng thể loại, âm thanh vui nhộn và mang tính thư giãn cao.

Overdrive

Trò chơi lấy bối cảnh tương lai, khi thế lực bóng đêm xâm chiếm trái đất. Người chơi hóa thân vào một trong những ninja gồm Light Bringer, Lighting Blade và Shadow Lady với các kỹ năng đặc trưng để chiến đấu chống kẻ thù.

Overdrive

Để tăng sức mạnh, người chơi có thể nâng cấp vũ khí, áo giáp, kỹ năng…Bên cạnh đấu đối kháng, game còn có thể chơi với chế độ chiến dịch hay đánh boss. Overdrive được phát triển bởi GEMMob, studio có trụ sở tại Hà Nội.

Cooking Idol

Cooking Idol

Cooking Idol thuộc thể loại game nấu ăn, chủ yếu hướng đến phụ nữ và trẻ em trên 13 tuổi do CSC Mobi (Hà Nội) sản xuất. Trong trò chơi này, người chơi đi từ một đầu bếp đến quản lý nhà hàng. So với đa phần sản phẩm cùng thể loại, Cooking Idol có thêm NPC (Non-Player Character) để hỗ trợ game thủ thay vì để họ thực hiện đầy đủ thao tác từ đầu đến cuối.

Ability Draft

Game lấy bối cảnh kỷ nguyên Cyberpunk diễn ra vào 2077, khi thế giới sụp đổ và mọi người phải rời khỏi trái đất đến trạm vũ trụ của SpaceZ. Tuy nhiên, các đấu sĩ phải cạnh tranh nhau mới có thể đến vùng đất này.

Ability Draft

Được sản xuất bởi studio SUGA (TP HCM), game có khả năng tùy biến đấu sĩ, vũ khí, kỹ năng… đa dạng, lên tới 10.000 tùy chọn. Cách chơi không quá phức tạp, khi chỉ cần lựa chọn đấu sĩ yêu thích và nâng cấp các kỹ năng cần thiết. Hệ thống tự động chiến đấu cũng tối ưu giúp người chơi rảnh tay hơn.

Realm War

Realm War

Cũng thuộc thể loại MOBA, người chơi Realm War sẽ điều khiển quân đội và tướng của mình chiếm thành trì đối phương. Game phát triển bởi Top Box, studio có trụ sở tại TP HCM.

Đại diện của sáu studio Việt Nam nhận chứng nhận Indie Games Accelerator (IGA) tại Singapore ngày 28/11. IGA là dự án đào tạo nhà phát triển tiềm năng từ các quốc gia châu Á của Google, giúp họ có thể xây dựng, mở rộng, phát hành và thương mại game di động ở quy mô toàn cầu.

Xem thêm: Công nghệ màn hình cong của Samsung bị đánh cắp

Theo: Bảo Lâm

Nguồn: VNExpress

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top