Loạt smartphone tầm trung của Huawei sẽ công bố vào ngày 23/9

07:40 Sáng - 08/09/2021
0 Bình luận
224
bởi Duy Khoa

Loạt smartphone mới sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 9 tại Trung Quốc, vay mượn thiết kế vòng tròn kép từ các flagship P50. Dòng nova là giải pháp tầm trung của Huawei và phổ biến nhất ở thị trường nội địa Trung Quốc

Cách đây không lâu, chúng ta đã thấy Huawei RTL-AL00 trên TENAA và hôm nay công ty đã xác nhận đây chính là điện thoại thông minh Nova 9 của hãng.

Loạt ảnh mới sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 9 tại Trung Quốc, vay mượn thiết kế vòng tròn kép từ các flagship P50. Dòng nova là giải pháp tầm trung của Huawei và phổ biến nhất ở thị trường nội địa Trung Quốc. Điều đặc biệt của dòng Nova là có rất nhiều phiên bản khác nhau, với nova 8 có tới hơn bảy phiên bản điện thoại Nova khác nhau.

Sự khác biệt chính giữa Nova 9 này và Flagship P50 của hãng là vị trí đặt camera trong các vòng tròn. Camera chính sẽ ở vị trí trên cùng với một vòng màu xung quanh và sẽ có thêm ba camera nữa ở vị trí cuối cùng với đèn flash LED bổ sung cho thiết kế.

Ngoài ra, Huawei Nova 9 có khả năng đi kèm với màn hình OLED và cảm biến vân tay UD, và chắc chắn sẽ chạy hệ điều hành HarmonyOS. Nhiều khả năng Nova 9 sẽ chạy một chipset 5G khi ra mắt ở Trung Quốc, nơi nhu cầu về kết nối thế hệ tiếp theo đang gia tăng .

Theo: BÙI MẠNH

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top