Số lượng người dùng iOS 10 vượt qua iOS 9

04:19 Chiều - 04/10/2016
0 Bình luận
1274
bởi Phương Anh

Tốc độ người dùng nâng cấp lên iOS 10 tăng nhanh nhưng vẫn chưa vượt qua kỷ lục thiết lập trước đó bởi iOS 9.

Theo số liệu từ hãng nghiên cứu Mixpanel thu được qua thông qua công cụ tracker, iOS 10 đã đạt 55,29% lượng người dùng sử dụng vào hôm thứ 6 (30/9) vừa qua, trong khi iOS 9 đạt 43,8%, giảm 4,71%.

Như với bất kỳ lần phát hành phần mềm mới nào của Apple, tốc độ nâng cấp của iOS 10 nhanh và có phần tương đồng so với iOS 9 khi ra mắt năm ngoái.

Chỉ trong ngày đầu phát hành Apple đã đạt được 14,5% số người cài đặt, sau đó tăng mạnh lên 34%, khoảng một phần ba số lượng thiết bị Apple trong tuần tiếp theo.

Thống kê tốc độ phát triển của các phiên bản iOS. Ảnh: Mixpanel.
Thống kê tốc độ phát triển của các phiên bản iOS.

Mặc dù tăng nhanh, nhưng iOS 10 vẫn chưa vượt qua được kỷ lục của iOS 9. Năm ngoái, iOS 9 là phiên bản có mức tăng trưởng cao nhất trong lịch sử, với hơn 50% lượng thiết bị cài đặt trong vòng chưa đầy 2 tuần phát hành, theo thống kê của Apple.

Apple vẫn chưa công bố số liệu chính thức về iOS 10. Táo khuyết có truyền thống đăng tải thông tin cập nhật phần mềm trên trang web hỗ trợ phát triển của hãng. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin mới về iOS 10 kể từ ngày 12/9, một ngày trước khi phiên bản này ra mắt.

Phiên bản iOS 10 cung cấp nhiều trải nghiệm mới trong Messages, Maps, Siri, Photos, Apple Music, News và nhiều hơn nữa. Bạn có thể cập nhật miễn phí iOS mới theo các bước Setting > General > Software Update.

Theo: Đại Việt

Nguồn: News Zing

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top