Máy sấy quần áo giúp cuộc sống đơn giản và thư thả hơn

11:00 Sáng - 07/03/2021
0 Bình luận
286
bởi Phương Trần

Máy sấy quần áo ngưng tụ và thông hơi của thương hiệu đến từ châu Âu – Beko vận hành khá êm ái. Máy được trang bị nhiều chế độ sấy phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng quần áo sau khi được sấy. Đây được xem là một lựa chọn phù hợp cho người dùng ở chung cư, không gian hẹp.

Beko trang bị lồng sấy AquaWave cho cả hai chiếc máy sấy ngưng tụ và thông hơi. Với cánh đảo đồ và hoa văn sóng nước hình trái tim, được thiết kế đặc biệt để quần áo được sấy theo chuyển động sóng nước, giúp xử lý quần áo nhẹ nhàng hơn và tăng hiệu suất sấy.

Máy sấy quần áo giúp cuộc sống đơn giản và thư thả hơn - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, cả hai chiếc máy sấy đều có nhiều chế độ sấy khác nhau như sấy vải mỏng, vải jeans, đồ hỗn hợp,…phù hợp với nhu cầu người dùng. Nổi bật nhất có thể kể đến 3 chế độ: GentleCare dành cho loại vải cotton, chương trình sấy quần áo thể thao chuyên dụng hay chương trình sấy vệ sinh Hygiene, giúp người dùng dễ dàng chọn được chương trình sấy phù hợp với từng loại quần áo.

Máy sấy quần áo giúp cuộc sống đơn giản và thư thả hơn - Ảnh 2.

Đồng thời, công nghệ cảm biến nhiệt OptiSense của máy sấy quần áo của Beko giúp quần áo được sấy ở nhiệt độ tối ưu nhất. Người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh thời gian sấy tuỳ vào từng loại vải, thông qua bảng điều khiển hiển thị trên thân máy.

Máy sấy quần áo giúp cuộc sống đơn giản và thư thả hơn - Ảnh 3.

Khi vận hành, độ ồn của hai loại máy sấy đo được ở khoảng 60dB – tương ứng với độ ồn của cuộc nói chuyện bình thường. Bên cạnh tính năng sấy quần áo, máy còn giúp bảo vệ sức khoẻ người dùng, thông qua việc “gom” các bụi vải bám trên quần áo mà mắt thường không thể thấy được, hay các sợi vải bị hư hỏng, bung ra khỏi quần áo vào một chiếc túi chứa bụi.

Máy sấy quần áo giúp cuộc sống đơn giản và thư thả hơn - Ảnh 4.

Đồng thời, máy có cảm biến tự động hiện thông báo khi bộ chứa bụi vải đã đầy. Đây là công dụng rất hữu ích của máy sấy quần áo Beko, đặc biệt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ và những người hay các bệnh về dị ứng, mẫn ngứa trên da.

Cả hai chiếc máy sấy đều đang được bán chính thức trên thị trường. Dòng máy sấy thông hơi có giá bán lẻ từ 7,9 triệu đồng và máy sấy ngưng tụ có giá bán lẻ từ 10,99 triệu đồng, một mức giá xứng đáng với công nghệ và tính năng mà bộ đôi máy sấy này mang đến cho người dùng.

  Theo: Trí Thức Trẻ

  Nguồn: genk.vn

  *
  *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Scroll Top