Microsoft thừa nhận Surface Laptop 3 gặp sự cố nứt màn hình, cho phép sửa chữa và thay thế miễn phí

07:02 Chiều - 11/05/2020
0 Bình luận
411
bởi Nam Nguyễn

Rất may là dòng sản phẩm Surface của Microsoft không còn khó sửa chữa và thay thế linh kiện như trước đây nữa.

Sau những báo cáo hồi đầu năm nay, về việc xuất hiện những vết nứt trên màn hình Surface Laptop 3 mà không rõ lý do. Ngày hôm nay, Microsoft chính thức thừa nhận và cung cấp sửa chữa miễn phí cho những người dùng Surface Laptop 3 bị ảnh hưởng.

Theo chia sẻ của một trong những người dùng gặp phải sự cố này trên diễn đàn Reddit: “Tối hôm qua tôi vẫn sử dụng chiếc máy tính một cách bình thường, sau đó tôi cắm sạc và để trên mặt bàn rồi đi ngủ. Tối hôm nay khi mở chiếc Surface Laptop 3 ra, tôi phát hiện thấy một vết nứt trên màn hình. Không có vết nứt nào xuất hiện kể từ lần cuối tôi sử dụng”. 

Microsoft thừa nhận Surface Laptop 3 gặp sự cố nứt màn hình, cho phép sửa chữa và thay thế miễn phí - Ảnh 1.

Microsoft cho biết họ ghi nhận lỗi nứt màn hình trên những chiếc Surface Laptop 3, và đang tiến hành điều tra để tìm ra nguyên nhân. Theo một đại lý hỗ trợ của Microsoft cho biết: “Chúng tôi đã điều tra các sự cố nứt màn hình trên Surface Laptop 3 và xác nhận có một tỷ lệ rất nhỏ gặp phải. Nguyên nhân có thể là do các hạt lạ từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong và gây ra các vết nứt nhỏ giống như chân tóc”. 

“Nếu chiếc Surface Laptop 3 của bạn gặp phải vấn đề tương tự, hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để tiến hành sửa chữa miễn phí, trong thời gian bảo hành của thiết bị”.

Điều thú vị là Surface Laptop 3 (cùng với Surface Pro X và Surface Pro 7) đã được Microsoft thiết kế lại, để có thể dễ dàng sửa chữa và thay thế các linh kiện chính, bởi Microsoft hoặc các trung tâm sửa chữa ủy quyền. Nếu như trước đây, Microsoft có thể sẽ phải mất rất nhiều thời gian để xử lý những sự cố như thế này.

Tham khảo: forbes

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top